Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe trợ thủ đắc lực bảo vệ sức khỏe toàn diện

  • 26/01/2020
  • 318 đã xem
  • Bình luận

Ngày nay, việc sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho chính bản thân và gia đình của mình là điều cần thiết nhất.
Trong cuộc sống không ai có thể chắc chắn rằng sức khỏe của mình là mãi trong khi ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn ngày càng phát triển gia tăng. Ngoài ra, những điều rủi ro khi đi đường, trong môi trường làm việc, hay chỉ đơn giản trái gió trở trời cũng là những nguyên nhân khiến sức khỏe của bạn bị giảm sút. Vì thế, việc chuẩn bị cho mình và người thân một sản phẩm bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ giúp bạn an tâm hơn mỗi ngày.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe là gì?

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe chính là giải pháp tài chính ưu việt giúp bạn bảo vệ cho mọi thành viên trong gia đình

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hay còn gọi là bảo hiểm khám chữa bệnh. Khi sử dụng loại bảo hiểm này, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được thăm khám bệnh  tại các trung tâm y tế hoàn toàn miễn phí.
Ngoài ra, nếu trong trường hợp bạn phải điều trị hoặc nằm viện. Bảo hiểm khám chữa bệnh sẽ hỗ trợ bệnh nhân thanh toán một phần chi phí giúp giảm bớt phần nào lo lắng khi tài chính của bạn chỉ trong khả năng có hạn.

 

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe thật sự rất cần thiết trong cuộc sống

Khi cuộc sống ngày càng phát triển những ô nhiễm môi trường, hóa chất thực phẩm, hay do một căn bệnh bất kỳ tìm đến...v.v, thì con người dần trở nên lo xa hơn cho việc bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình của mình.
Sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn có thể thường xuyên thăm khám định kỳ để kiểm tra cơ thể của mình có thật sự khỏe mạnh hay không? Nếu chẳng may phát hiện ra dấu hiệu trong khi chuẩn đoán, bạn sẽ được kịp thời chữa trị và loại bỏ để ngăn ngừa sự phát triển của bệnh ngày một kéo dài thêm. Đồng thời, bạn sẽ được hưởng một phần chi trả viện phí do bảo hiểm khám chữa bệnh hỗ trợ trong thời gian điều trị bệnh.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cũng giúp bạn giảm bớt phần nào tâm lý nỗi lo về bệnh tật
Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cũng giúp bạn giảm bớt phần nào tâm lý nỗi lo về bệnh tật

Ngoài ra, việc sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cũng giúp bạn giảm bớt phần nào tâm lý nỗi lo về bệnh tật mỗi ngày. Và giải tỏa nỗi lo kinh tế gia đình khi không phải bỏ ra các khoản chi phí như: thăm khám, làm thủ thuật hoặc xét nghiệm mỗi lần.
 

Ưu điểm của việc mua bảo hiểm chăm sóc sức khỏe
Loại hình bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tương đối ưu việt dành cho tất cả mọi người, nhưng không phải ai cũng biết điều này. Sau đây sẽ là những ưu điểm nổi bật nhất trong việc bảo vệ sức khỏe và hỗ trợ tài chính, bạn nên đặc biệt quan tâm nhé.
Đối với người thương tật vĩnh viễn hoặc mất do tai nạn khi sử dụng bảo hiểm khám chữa bệnh sẽ được bồi thường toàn bộ số tiền bảo hiểm 100%. Còn khi bị thương tật một bộ phận vĩnh viễn như: mất cánh tay, mất chân... do tai nạn sẽ được bảo hiểm chăm sóc sức khỏe bồi thường theo đúng quy ước của bảng tỷ lệ thương tật.
Nếu trường hợp bị thương tật toàn bộ vĩnh viễn hoặc chết do ốm đau bệnh tật, người sử dụng bảo hiểm sẽ được bồi thường số tiền 100%. Còn tàn tật vình viễn một bộ phận trên cơ thể sẽ được bồi thường theo thước đo tỷ lệ của thương tật đó.
Ngoài ra, về các chi phí như: thuốc men, nằm viện, phẫu thuật, cấp cứu...v.v y tế do tai nạn hoặc thai sản, bệnh tật sẽ được bồi thường theo đúng mức quy định ban đầu mà người sử dụng bảo hiểm chọn lựa.
Tuy nhiên vẫn có những doanh nghiệp bảo hiểm còn có những ưu điểm có lợi cho người sử dụng như: bồi thường trợ cấp theo từng ngày, từng tuần nghỉ do ốm đau hoặc tai nạn nhưng không áp dụng trường hợp này cho thai sản, điều trị ngoại trú khi bệnh tật ốm đau, khi vận chuyển y tế cấp cứu các tuyến lớn nhỏ của các bệnh viện chỉ ở trong nước.

Quyền lựa chọn trung tâm cơ sở y tế khi tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe

Người sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ là người có quyền lợi khi chọn lựa cơ sở y tế
Người sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ là người có quyền lợi khi chọn lựa cơ sở y tế

Nếu là một người chưa từng tham gia hoặc sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ không biết quyền lợi khi chọn lựa cơ sở y tế thăm khám chữa bệnh là gì? Để giúp bạn hiểu rõ hơn về quyền lợi khi sử dụng bảo hiểm khám chữa bệnh chúng tôi sẽ đưa ra một số những thông tin sau:
Người sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ là người có quyền tự do chọn lựa trung tâm hoặc cơ sở y tế của mình khi khám và chữa bệnh.
Bạn sẽ không phải chi trả hoặc thanh toán chi phí tại các trung tâm hoặc cơ sở y tế trong hệ thống của người bảo hiểm. Khoản thanh toán này sẽ được bên hệ thống bảo hiểm chi trả cho bạn sau khi đã được xác nhận kỹ càng.
Nếu trường hợp bạn thăm khám hoặc chữa bệnh tại các cơ sở ngoài hệ thống của người bảo hiểm. Hãy cầm đơn thanh toán chi phí về và giao lại cho bên hệ thống bảo hiểm để được hoàn lại số tiền mà bạn đã bỏ ra.
Khi sử dụng bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, bạn sẽ được hướng tới các cơ sở thăm khám chữa bệnh chất lượng, uy tín với thủ tục đơn giản và nhanh chóng nhất.
Về mức phí bảo hiểm chăm sóc sức khỏe sẽ tùy thuộc vào khả năng tài chính kinh tế của người sử dụng mà chọn lựa các gói bảo hiểm từ cơ bản đến nâng cao. Vì vậy,khi bạn chọn lựa ở mức độ bảo hiểm nào thì quyền lợi được hưởng khi thăm khám chữa và điều trị bệnh sẽ được tương ứng như vậy.
Để bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình, chúng tôi khuyên bạn nên chọn một gói bảo hiểm thăm khám chữa bệnh gần nơi ở nhất. Bạn sẽ có thể thường xuyên thăm khám hơn, đi lại cũng thuận tiện hơn và mức quyền lợi cũng sẽ được áp dụng nhiều hơn.

Những bảo hiểm tham khảo:

bảo hiểm khám chữa bệnh
bảo hiểm bệnh nan y
mua bảo hiểm tai nạn cá nhân

 

 

 

 

Cửa hàng tiêu biểu

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

Giỏ hàng

Thông báo

Đăng nhập

Quên mật khẩu?
Tạo tài khoản