loader

Chất khử trùng tay có diệt được virus corona không?

Các chuyên gia nói rằng coronavirus có nguồn gốc từ Vũ Hán Trung Quốc là một loại virus đường hô hấp không khác với virut cúm và cảm lạnh, và nhiều phương pháp được sử dụng để tránh nhiễm cúm có thể được sử dụng để phòng ngừa virus corona, trong đó quan trọng nhất là rửa tay thường xuyên và ở nhà nếu bạn bị bệnh , Và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa.

Chất khử trùng tay có ngăn chặn sự lây lan của virus corona không?

Theo Cơ quan Y tế Công cộng Canada, chất khử trùng tay chứa cồn giúp ngăn ngừa vi-rút corona và ngăn ngừa sự lây lan của chúng, và điều này áp dụng cho nhiễm vi-rút nói chung, và các chất khử trùng rượu này phải nằm trong khoảng từ 60 đến 70% để đạt được hiệu quả cần thiết.
Theo Tiến sĩ James Scott, giáo sư tại Đại học Toronto, tỷ lệ này thực sự hiệu quả hơn 100% so với rượu đậm đặc, bởi vì ít nước cải thiện cách thức rượu tiêu diệt virus bên ngoài.

Theo báo cáo của Huffington Post, thuốc khử trùng tay không thay thế việc rửa tay bằng xà phòng và nước khi bị bẩn thực sự, nhưng về mặt bệnh do virus hoặc vi khuẩn, đây là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa sự lây lan của căn bệnh này.

Rửa tay bằng xà phòng thì sao?

Rửa tay đúng cách cũng có thể là một cách hiệu quả để tránh lây nhiễm virus như virus SK, nhưng bạn nên làm đúng cách, bằng cách làm ẩm tay bằng nước và xà phòng kháng khuẩn trong ít nhất 15 giây, chú ý làm sạch tất cả các khu vực kể cả giữa Ngón tay.
Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn rửa tay đúng lúc, đặc biệt là sau khi ho hoặc hắt hơi, và trước khi chúng chạm vào mặt hoặc ăn.

Những kiến thức bảo hiểm sức khoẻ không được bỏ qua.
Bảo hiểm bệnh nan y
Bảo hiểm khám chữa bệnh
Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ
Bảo hiểm bệnh ung thư

 

Giữ được một làn da mềm mịn, chắc khỏe đã khó, nay còn bị thương trên da thì phải làm sao. Những thực phẩm giúp mau lành vết thương và đẹp da dưới đây giải quyết mối lo của bạn.

Dinh dưỡng đóng một vai trò không nhỏ trong việc phòng và điều trị bệnh nCoV, đó là giải pháp nâng cao miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, giải pháp này giúp công tác phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Bộ sinh phẩm phát hiện nCoV được giao cho Học viện Quân y chủ trì, cam kết sau hai tuần hoàn thành và sản xuất hàng loạt.

Trứng xào nấm hẹ có cách chế biến đơn giản mà lại ngon miệng, đồng thời hẹ không chỉ là một loại rau mà còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe.

Mì ăn liền là món ăn được nhiều người ưu thích nhưng lại là thực phẩm nghèo giá trị dinh dưỡng. Vì vậy, nếu thường xuyên ăn và ăn không đúng cách sẽ gây ra những tác hại đáng sợ cho sức khỏe.