Chất khử trùng tay có diệt được virus corona không?

  • 31/01/2020
  • 494 đã xem
  • Bình luận

Các chuyên gia nói rằng coronavirus có nguồn gốc từ Vũ Hán Trung Quốc là một loại virus đường hô hấp không khác với virut cúm và cảm lạnh, và nhiều phương pháp được sử dụng để tránh nhiễm cúm có thể được sử dụng để phòng ngừa virus corona, trong đó quan trọng nhất là rửa tay thường xuyên và ở nhà nếu bạn bị bệnh , Và tham khảo ý kiến ​​bác sĩ chuyên khoa.

Chất khử trùng tay có ngăn chặn sự lây lan của virus corona không?

Theo Cơ quan Y tế Công cộng Canada, chất khử trùng tay chứa cồn giúp ngăn ngừa vi-rút corona và ngăn ngừa sự lây lan của chúng, và điều này áp dụng cho nhiễm vi-rút nói chung, và các chất khử trùng rượu này phải nằm trong khoảng từ 60 đến 70% để đạt được hiệu quả cần thiết.
Theo Tiến sĩ James Scott, giáo sư tại Đại học Toronto, tỷ lệ này thực sự hiệu quả hơn 100% so với rượu đậm đặc, bởi vì ít nước cải thiện cách thức rượu tiêu diệt virus bên ngoài.

Theo báo cáo của Huffington Post, thuốc khử trùng tay không thay thế việc rửa tay bằng xà phòng và nước khi bị bẩn thực sự, nhưng về mặt bệnh do virus hoặc vi khuẩn, đây là một cách tuyệt vời để ngăn ngừa sự lây lan của căn bệnh này.

Rửa tay bằng xà phòng thì sao?

Rửa tay đúng cách cũng có thể là một cách hiệu quả để tránh lây nhiễm virus như virus SK, nhưng bạn nên làm đúng cách, bằng cách làm ẩm tay bằng nước và xà phòng kháng khuẩn trong ít nhất 15 giây, chú ý làm sạch tất cả các khu vực kể cả giữa Ngón tay.
Điều quan trọng nhất là đảm bảo rằng bạn rửa tay đúng lúc, đặc biệt là sau khi ho hoặc hắt hơi, và trước khi chúng chạm vào mặt hoặc ăn.

Những kiến thức bảo hiểm sức khoẻ không được bỏ qua.
Bảo hiểm bệnh nan y
Bảo hiểm khám chữa bệnh
Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ
Bảo hiểm bệnh ung thư

 

Loading

Cửa hàng tiêu biểu

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

Giỏ hàng

Thông báo

Đăng nhập


Đăng nhập