Giảm cân nhanh chóng với thực đơn giảm cân trong một tuần

  • 01/08/2019
  • 265 đã xem
  • Bình luận

Việc sở hữu một thân hình quá khổ, những ngấn mỡ bao quanh khiến bạn không thể diện những trang phục yêu thích, luôn tự ti vì ngoại hình bản thân. Không những vậy, việc thừa cân còn làm ảnh hưởng không tốt tới sức khoẻ của bạn. Sở hữu một thân hình đẹp luôn là khao khát của nhiều người, nhưng vì không đủ thời gian hay thường xuyên lười khiến bạn không thể nào đạt được cân nặng mong muốn. Hãy thực hiện thực đơn giảm cân trong 1 tuần để loại bớt 5kg ra khỏi con số cân nặng của bạn.

Giam-can-nhanh-chong-voi-thuc-don-giam-can-trong-mot-tuan

Ngày 1: Hoa quả

Vào ngày đầu tiên thực hiện thực đơn giảm cân, thứ bạn ăn chỉ có thể là hoa quả mà thôi, ngoại trừ chuối nhé. Kèm theo đó, uống 8 – 12 ly nước trong ngày. Rất dễ đói, nhưng bạn phải kiên trì rằng hôm nay chỉ có thể ăn hoa quả và uống nước. Tuyệt đối không nạp gì thêm vào cơ thể kể cả rau xanh.

Ngày 2: Rau xanh

Giam-can-nhanh-chong-voi-thuc-don-giam-can-trong-mot-tuan

Bước vào ngày thứ 2, bạn hoàn toàn chỉ nên ăn rau xanh, có thể dạng luộc hoặc dạng sống. Sẽ tốt hơn nếu bạn luộc. Vẫn duy trì 8 – 12 ly nước. Nếu bạn ăn khoai tây luộc thì có thể ăn từ sáng sớm bởi nó có thể giúp bạn đốt cháy lượng cacbonhydrat đến cuối ngày. Những loại rau nên ăn như cà rốt, bông cải xanh, dưa chuột, rau diếp, bắp cải,..

Ngày 3: Hoa quả + rau xanh

Lúc này bạn có thể kết hợp thực đơn gồm trái cây và rau xanh để ăn trong ngày. Trừ khoai tây và chuối, đừng quên 8 -12 cốc nước nhé. Ngày này thì vẫn chưa có sự xuất hiện của tinh bột.

Ngày 4: Chuối + sữa

Giam-can-nhanh-chong-voi-thuc-don-giam-can-trong-mot-tuan

Trong hôm nay có lẽ bạn sẽ dễ bị đói, thực đơn bao gồm 8 -10 quả chuối và 3 ly sữa. Vào lúc sáng sớm bạn nên ăn 1 quả chuối và 1 ly sữa, và bổ sung cho đủ số lượng vào những khoảng thời gian khác trong ngày.

Ngày 5: Cơm + Cà chua

Bạn có thể ăn 1 chén cơm trưa vào ngày thứ 5 khi thực hiện thực đơn giảm cân trong 1 tuần. Đồng thời ăn kèm 6 – 7 quả cà chua. Để bù lại nước và năng lượng, bạn cần tăng số lượng nước lên 12 – 15 ly.

Ngày 6: Cơm + rau

Được phép ăn 1 chén cơm vào buổi trưa, phải ăn kèm với rau xanh cho các bữa còn lại. Vẫn giữ nguyên chế độ 8 – 12 ly nước. Sau ngày thứ 6 này, cân nặng của bạn có sự thay đổi đáng kể rồi đấy.

Giam-can-nhanh-chong-voi-thuc-don-giam-can-trong-mot-tuan

Ngày 7: Ngày cuối cùng

Một chén cơm vào buổi trưa và bất kỳ loại rau củ quả nào bạn muốn. Đây có lẽ là ngày dễ thở nhất của thực đơn giảm cân trong 1 tuần. Tuy nhiên, bạn cần tránh những loại thức ăn chứa nhiều chất béo, dầu mỡ, đường.

Sau 7 ngày, đứng lên bàn cân, bạn sẽ thấy được sự kỳ diệu của thực đơn giảm cân trong 1 tuần này. Khoảng 4 – 5 kg bị trừ đi trên cân nặng của bạn. Chỉ cần trải qua một tuần ăn uống kiêng khem bạn sẽ đạt được thành công mong muốn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Mẹo nhỏ: cách chọn thịt bò tươi ngon

Cửa hàng tiêu biểu

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

Giỏ hàng

Thông báo

Đăng nhập

Quên mật khẩu?
Tạo tài khoản