loader

Nông trại bò sữa Đà Lạt và những điều bạn chưa biết

Đối với những người tiêu dùng khó tính ở Việt Nam, sữa là một nguồn dinh dưỡng thiết yếu hàng ngày và họ luôn muốn được sử dụng một sản phẩm chất lượng và đáng với số tiền họ bỏ ra. Có lẽ tại thị trường Việt Nam thì Vinamilk luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Với việc mang đến một dịch vụ hoàn hảo cho người sử dụng trên khắp cả nước nên việc nâng cao chất lượng, cải tiến công nghệ và mở rộng quy mô sản xuất là yêu cầu thiết yếu nhất. Sự ra đời của nông trại bò sữa Đà Lạt - Vinamilk Organic Milk Farm cũng nhằm phục vụ những mục đích ấy.

Tìm hiểu thêm: Thị trường xuất khẩu nông sản chính của Việt Nam là những thị trường nào?

Ngày 13/3/2017, CTCP Sữa Việt Nam (Vinamilk – mã chứng khoán VNM) đã tổ chức lễ khánh thành nông trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt – nông trại bò sữa hữu cơ đầu tiên tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua các loại sữa tươi vinamilk có thể mua tại tại website https://giacmosuaviet.com.vn/

nong-trai-bo-sua-da-lat-va-nhung-dieu-ban-chua-biet1

Cụ thể vào tháng 6/2016, Vinamilk đã nhập khẩu đàn bò Organic giống đầu tiên cập bến Việt Nam để tạo nguồn bò giống tốt nhất. Nông trại bò sữa Đà Lạt Organic của Vinamilk hoạt động tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn châu Âu thông qua nguồn thực phẩm, nguồn nước và môi trường xung quanh hoàn toàn hữu cơ. Giống bò sữa trong trang trại được chăm nuôi bằng 100% thực phẩm hữu cơ, bò được tự do thư giãn, rong chơi trên đồng cỏ và tận hưởng làn khí hậu mát mẻ, trong lành của đất trời Đà Lạt mỗi ngày.

Với tổng diện tích lên đến 76,2 ha, Vinamilk Organic Đà Lạt là mái nhà chung của 500 cô bò Organic được chăm sóc theo tiêu chuẩn Organic hàng đầu châu Âu “3 Không”:

  • Không sử dụng hooc-mon tăng trưởng cho bò.
  • Không dư lượng thuốc kháng sinh.
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu.

Bên cạnh hệ thống xử lý chất thải khép kín, nông trại bò sữa ở Đà Lạt sử dụng năng lượng tái tạo biogas, năng lượng mặt trời nhằm giảm thiểu hiệu ứng nhà kính để có thể thân thiện và bảo vệ môi trường một cách tốt hơn. Nông trại bò sữa này hoàn toàn không sử dụng hóa chất, thuốc trừ sâu tổng hợp và bất kỳ loại phụ gia thực phẩm cũng như các chất hỗ trợ, kích thích nào khác…

nong-trai-bo-sua-da-lat-va-nhung-dieu-ban-chua-biet1

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu tiêu dùng của khách hàng, trang trại bò sữa Vinamilk Organic Đà Lạt sẽ tiếp tục được mở rộng trong tương lai để đảm bảo cung ứng ổn định các sản phẩm sữa tươi organic cho thị trường Việt Nam.

Năm 2016 Vinamilk tròn 40 năm thành lập, là một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sữa ở Việt Nam và đang từng bước vươn mình ra Quốc tế. Ngoài việc khánh thành nhà máy sữa Angkor tại Campuchia, Vinamilk đã đầu tư 22,8% cổ phần tại nhà máy Miraka (New Zealand) ngoài ra còn đầu tư và sở hữu 100% cổ phần Nhà máy Driftwood (Mỹ) và công ty con tại Ba Lan.

Tín hiệu đáng mừng đó là sản phẩm của nông trại bò sữa Đà Lạt - Vinamilk Organic Đà Lạt hiện đã có mặt tại hơn 40 nước trên thế giới đây là một bước tiến xa và mang tầm chiến lược tốt để giúp thương hiệu Việt có thể lan tỏa ra khắp thế giới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem tiếp: Top 5 Nông Trại Sữa Lớn Nhất Việt Nam

 

Bài viết bạn có thể quan tâm

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.

Giá trị xuất khẩu rau quả 8 tháng qua ước đạt 2,53 tỷ USD, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên quay đầu tăng 100 - 200 đồng/kg dao động trong khoảng 32.200 - 33.400 đồng/kg.

Khoảng vài tháng nay, hàng trăm ha tôm nuôi đang trong thời kỳ thu hoạch ở phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình bỗng nhiên chết như ngả rạ, chết hàng loạt, khiến người dân hoang mang, lo lắng, không ít người khóc cạn nước mắt.