loader

Nông trại bò sữa Vinamilk - Nơi khởi nguồn của những dòng sữa ngọt

Với sứ mệnh" mang đến cho cộng đồng nguồn dinh dưỡng và chất lượng cao cấp hàng đầu bằng chính sự trân trọng, tình yêu và trách nhiệm cao của mình với cuộc sống con người và xã hội" Vinamilk đang từng bước khẳng định vị thế của mình tại thị trường Việt Nam và mang đến cho người tiêu dùng những điều giá trị nhất. Chính nhu cầu cấp thiết và mục tiêu nâng cao chất lượng và quy mô của mình, công ty đã đầu tư khai thác và đưa vào phục vụ nông trại bò sữa Vinamilk đặt tại thành phố Đà Lạt xinh đẹp.

Được thiên nhiên ưu ái bởi cảnh quan thơ mộng và khí hậu lạnh ở vùng núi cao, Đà Lạt được lựa chọn là điểm dừng chân của những cô nàng bò sữa chuẩn Châu Âu trong sứ mệnh mang những cốc sữa ngon đến tay những người dân Việt Nam thân thiện.

Nơi mà các chú bò sữa cho ra dòng các dòng sữa tươi thanh trùng ngon đặt tiêu chuẩn quốc tế do chính công ty vinamilk cho hiện nay vinamilk nhằm mục đích mang lại các sản phẩm sửa của mình mang đế cho khách hàng tốt hơn bạn đã chó thể mua sữa online tại website giacmosuaviet.com.vn

nong-trai-bo-sua-vinamlk-noi-khoi-nguon-cua-nhung-dong-sua-ngot1

Vinamilk Organic Đà Lạt là một cái tên cực Tây mà người ta dùng để đặt cho trang trại sữa Vinamilk này. Nhiều người còn ví đây như một "tiểu Paris" hay một ngôi làng thu nhỏ của đất nước Hà lan xa xôi gắn liền với những chiếc cối xay gió khổng lồ.

Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng trang trại bò sữa đầu tiên của Vinamilk đạt chuẩn châu Âu tại Việt Nam do tổ chức Control Union (Hà Lan) chứng nhận và trải nghiệm những khung cảnh nên thơ, kỳ diệu và đắm mình trong không gian thuần khiết mà trước đây bạn chỉ được nghe trong những câu chuyện cổ tích.

Cách trung tâm TP. Đà Lạt khoảng chừng 35km, Vinamilk Organic Milk Farm rực rỡ vươn mình trên đồng cỏ bao la xanh mướt rộng đến 76.2 hecta với trên dưới 500 chú bò thong dong gặm nhấm từng ngọn cỏ dưới ánh nắng không quá chói chang của xứ lạnh này. Tại nông trại bò sữa Vinamilk Đà Lạt, các bạn không chỉ đơn thuần là ngắm cảnh mà còn có thể được tham quan nông trại bò sữa, tìm hiểu quy trình sản xuất ra những dòng sữa tươi tiệt trùng Organic và hiểu hơn về cội nguồn của những cốc sữa hàng ngày chúng ta đưa vào cơ thể.

nong-trai-bo-sua-vinamlk-noi-khoi-nguon-cua-nhung-dong-sua-ngot2

Đây cũng không phải là nông trại bò sữa của Vinamilk đầu tiên bởi trước đó đã có những địa điểm khác được lựa chọn như Nghệ An, Hà Tĩnh hoặc Tây Ninh. Nhưng với việc nông trại sữa của Vinamilk Đà Lạt này được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho công ty có thêm một nguồn cung cấp sữa dồi dào và là bằng chứng để người tiêu dùng có thể an tâm hơn vào nguồn gốc của thứ dinh dưỡng họ cung cấp hàng ngày cho bản thân và gia đình.

Sẽ không quá khi khẳng định rằng Vinamilk chính là thương hiệu sữa lớn nhất tại Việt Nam thời điểm hiện tại và cũng là thương hiệu sữa Việt sở hữu đầy đủ mọi yếu tố để cạnh tranh với các quốc gia khác trên trường quốc tế. Hãy tin dùng sữa Việt, tin dùng Vinamilk.

Nông trại bò sữa Vinamilk - Nơi khởi nguồn của những dòng sữa ngọt.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem tiếp: Top 5 nông trại sữa lớn nhất Việt Nam

Bài viết bạn có thể quan tâm

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên quay đầu tăng 100 - 200 đồng/kg dao động trong khoảng 32.200 - 33.400 đồng/kg.

Khoảng vài tháng nay, hàng trăm ha tôm nuôi đang trong thời kỳ thu hoạch ở phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình bỗng nhiên chết như ngả rạ, chết hàng loạt, khiến người dân hoang mang, lo lắng, không ít người khóc cạn nước mắt.

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt. Tốt ở đây còn có nghĩa là ...

Trái cây là một loại thực phẩm rất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, trái cây không thể để được ...

Bơ ngon là những trái có vỏ xanh điểm lấm tấm vàng (còn loại màu hơi nâu thì thường xơ hơn). ...