Heo tẩm bột xù
Sản phẩm sử dụng phần thịt cốt lết không xương cắt khoanh theo quy cách đặc biệt, tẩm ướp và lăn qua lớp bột xù. Khi chiên lên sẽ được thành phẩm là lớp bột xù giòn rụm bao bọc trong lớp thịt mềm.
Bảo quản: -18 độ, 6 tháng, chế biến sau khi mở bao bì, không tái cấp đông sau khi đã ra đông
Đóng gói: 500gr/ gói
Hướng dẫn chế biến: Rã đông trước khi chế biến. Chiên 150-160 độ trong 5-7 phút.
7h30 - 20h (T2 - T7)
38 cây keo, Tam phú, Thủ đức, Hồ chí minh
Tư vấn: 093 6666 809
Khiếu nại: 09 1111 8300
Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Chuyển khoản ATM/internet banking
Heo tẩm bột xù