Home Archive by category Thịt
Thịt

Mẹo nhỏ: cách chọn thịt bò tươi ngon

Thịt bò là thực phẩm vừa ngon vừa chứa nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể. Trong thịt bò giàu chất sắt giúp bổ sung máu cho cơ thể đồng thời ngăn ngừa bệnh thiếu máu. Bên cạnh đó, thịt bò còn là nguồn cung cấp hàm lượng lớn vitamin B6, protein cho cơ thể. […]
Thịt

Hướng dẫn cách chọn thịt lợn sạch đơn giản

Thịt lợn là nguồn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng đặc biệt là nguồn protein cho cơ thể. Là thực phẩm được biến tấu thành nhiều món ăn yêu thích của nhiều người. Với giá thành phù hợp cộng với hương vị của nó mà thịt lợn rất được ưa chuộng. Cũng bởi lẽ đó, […]
Thịt

Canh cá rô nấu cải bẹ xanh

Canh cá rô nấu cải bẹ xanh là món canh truyền thống miền Bắc, nước canh rất ngọt và thơm thơm cả vị của cá rô lẫn vị gừng, và còn có vị béo ngậy của trứng cá rô, tất cả hòa quyện tạo nên hương vị đặc trưng của canh. Nguyên liệu: – 300g […]
Thịt

Cách chế biến Lạp xưởng tươi

Nguyên liệu: 1 kg thịt nạc lưng 100 gr mỡ gáy + 100 gr đường cát trắng 3 muỗng súp Mai Quế Lộ + 2 ống áp xăng 100 gr gừng, 1 muỗng cafe bột ngọt 1 muỗng cafe gạt muối, vỏ lạp xưởng 3 muỗng súp đường phèn, tiêu sọ. 1/2 muỗng cafe muối […]
Thịt

Nuôi gà công nghiệp và những lưu ý cho người mới bắt đầu

Gà công nghiệp hay gà thịt công nghiệp, gà nuôi theo kiểu công nghiệp là thuật ngữ chỉ giống gà được chăn nuôi tập trung theo quy trình công nghiệp, thông thường chúng là dạng gà thịt và được nuôi, chăm sóc, vỗ béo để chuẩn bị cho tiêu thụ thịt hay lấy trứng. Hiện nay, ở Việt Nam ngành […]