loader

Thực đơn ăn dặm cho bé trong ba tháng đầu tiên

Thực đơn ăn dặm cho bé trong ba tháng đầu tiên

Khi bạn mới bắt đầu làm mẹ, mọi quyết định đều giống như một hoàn cảnh sống . với nhiều  thực đơn dành cho bé  ? Khi nào cho bé ăn lần đầu tiên ?  Điều này có thể mệt mỏi và thậm chí đáp ứng nhu cầu cơ bản và tự nhiên, vì việc cho ăn trông rất phức tạp.

Đừng  lo lắng. Chúng tôi đã chia nhỏ cách cho bé ăn hàng tháng, bao gồm các mẹo vượt thời gian, công thức nấu ăn hiện đại, nghiên cứu mới và nhắc bạn rằng bạn đang làm rất tốt. Cho dù bạn đang cho con bú, cho con bú sữa mẹ, hoặc chỉ muốn tìm ra cách sử dụng bình tiệt trùng chai, chúng tôi có thể giúp bạn.

Nhưng trước tiên, có sáu điều quan trọng cần ghi nhớ khi cho bé ăn:

Bác sĩ nhi khoa của bạn nên cung cấp cho bạn thông tin chính, mới nhất về dinh dưỡng của con bạn. Hãy xem xét những ý tưởng sau đây dựa trên những gì bạn và bác sĩ của bạn nghĩ là cách hiệu quả nhất cho gia đình bạn.

khác với của mỗi nền văn hóa đối với thực phẩm mà 

có những cách cho bé ăn khác nhau , đặc biệt là trẻ sơ sinh và thực phẩm, là duy nhất. Hướng dẫn này tập trung vào các phương pháp phương Tây . Có nhiều cách để nuôi dưỡng trong bối cảnh văn hóa của riêng bạn, nhưng tại sao không xem xét các thực tiễn thú vị khác? 

Nghiên cứu về các vấn đề nóng như dị ứng thực phẩm đang thay đổi nhanh chóng một số phương pháp cho trẻ ăn dài hạn. Những ngày bắt buộc phải dán gạo và bơ đậu phộng đã biến mất, nhưng điều quan trọng là phải biết những tin tức mới nhất. Xin lưu ý.

 Nếu em bé của bạn không đáp ứng tốt với thức ăn mới hoặc phương pháp cho ăn mới, hãy chú ý đến lời khuyên của cô ấy và điều chỉnh.

Chỉ vì chuối là bữa ăn sáng mơ ước của bạn không có nghĩa là trẻ em của bạn sẽ thích nó - được linh hoạt, không đi ra ngoài cá nhân khi bạn cá nhân của bạn.

 

Đối với cách bạn cho bé ăn, mỗi gia đình phải tự lựa chọn lành mạnh về việc cho con bú hoặc cho bú bình (đây thường là chế độ ăn độc quyền của bé trong sáu tháng đầu - và sau này là nhiều hơn). Cũng giống như những thứ khác trong cuộc sống, những người khác sẽ có ý kiến.

Lời khuyên tốt nhất của chúng tôi: Lắng nghe cơ thể của bạn, con bạn và bản năng của bạn, và đưa ra quyết định mà không hối tiếc. Tất nhiên, cho con bú là một cơ hội tuyệt vời để nuôi dưỡng và kết hợp em bé của bạn. Cho bú bình cũng là một hiện đại áp dụng cho nhiều gia đình. Đó là một vinh dự để có thể lựa chọn, chúng tôi

 Tháng đầu tiên

  • Em bé ăn bao nhiêu và thường xuyên như thế nào?
  • Trẻ sơ sinh bú sữa mẹ thường ăn ít nhất hai giờ một lần trong vài tuần đầu đời. Điều này có nghĩa là nó có thể là mười hai lần một ngày, có thể nhiều hơn. Nó cảm thấy giống như nó thực sự. Treo nó ở đó!
  • trẻ sơ sinh bú bình mỗi 3-4 giờ để ăn 1-3 thường ít hơn trẻ bú sữa mẹ, vì nó mất nhiều thời gian để tiêu hóa thức.
  • Mẹo cho tháng đầu tiên:
  • Tìm hiểu cách trộn chai sữa 7công thức hoàn hảo.
  • Mẹ của giống như Kinh Thánh cho con bú. Không có viên đá nào bị bỏ lại ở đây.
  • Nếu bạn đang bơm ở nhà và tính di động là không cần thiết, thì hiệu quả của Dàn nhạc giao hưởng Medela không thể vượt quá. Chúng tôi tin rằng khi nói đến bơm, nhanh hơn, càng tốt. Kiểm tra các tùy chọn khác nhau cho Pupsik Studio hoặc thuê trực tiếp từ phòng thai sản của bệnh viện.
  • Tìm hiểu để chú ý đến nạn đói đầu của em bé - rễ và cú đập là quan trọng nhất - bạn sẽ tránh được một số tai nạn lớn.
  • Kiểm tra các dịch vụ giao hàng sữa công thức, mà sẽ không bao giờ chạy ra ngoài vào giữa đêm!
  • Nắm vững nghệ thuật chiến tranh. (Vâng, đây là một hình thức nghệ thuật!)

Tháng thứ hai

Xin chúc mừng, bạn thức dậy từ tình trạng hôn mê mới sinh! Điều này cũng đúng với con của bạn. Tiếp tục cho con bú hoặc sữa công thức, và sẵn sàng để đáp ứng những thách thức mới, vì em bé thực sự bắt đầu "thức dậy" có thể mất tập trung hơn.

Nếu bạn đã thiết lập và sẵn sàng để bắt đầu cho con bú một số bú bình, đọc như thế nào để giúp trẻ sơ sinh bú sữa mẹ lấy chai. Bố mẹ thường khóc trong cảnh "hãy mang theo một chai", vì vậy nếu cảm thấy khó khăn, đó là vì nó có thể! Chỉ trong vài tuần, bạn vẫn đang làm rất tốt - lời hứa!

Em bé ăn bao nhiêu và thường xuyên như thế nào?

Em bé sẽ được giảm nhẹ trong việc chăm sóc trong tháng thứ hai - cứ ba đến bốn giờ trong 24 giờ. Nó vẫn cảm thấy rất ổn định, nhưng bây giờ nó nên nhịp nhàng hơn.

Trong tháng thứ hai, các em bé bú sữa mẹ ăn từ hai đến bốn ounce mỗi 3-4 giờ. Đừng quên ngáy bé sau mỗi lần bú.

Mẹo cho tháng thứ hai:

Ngay cả khi bạn cảm thấy một thời gian dài, hãy bắt đầu lên kế hoạch cho công việc trở lại của bạn. Biết quyền lợi của bạn tại Singapore (đặc biệt là nếu bạn cần bơm) và tìm kiếm một chiến lược chuyển đổi suôn sẻ từ các bà mẹ đang làm việc khác.
Ngay cả khi bạn đang uống nước đóng chai ở nhà, nó luôn luôn là một ý tưởng tốt để đun sôi nước cho một chai em bé. An toàn hơn xin lỗi.
Hướng dẫn cho ăn

Tháng thứ ba

Thành thật mà nói. Mức độ tình yêu của bạn đối với đứa trẻ này là điều bạn chưa bao giờ nghĩ đến. Ngoài ra, bạn vẫn có thể ở thiếu ngủ về mặt kĩ bạn chưa bao giờ nghĩ (hoặc bạn có thể là đứa con thứ hai của bạn, bạn chỉ nghĩ rằng đây không phải là quá xấu).

Tin tốt? Tại thời điểm này, em bé vẫn được bú 100% hoặc cho bú sữa công thức, và bạn gần như đã làm chủ nó. Hãy suy nghĩ về nó như sự kiệt sức của kiểm soát hành trình.

Em bé ăn bao nhiêu và thường xuyên như thế nào?

Em bé của bạn sẽ tiếp tục chăm sóc khoảng 3-4 lần (đôi khi thậm chí là năm giờ) trong vòng 24 giờ.

Trong tháng thứ ba, trẻ bú bình ăn từ 5 đến 6 ounces mỗi 3-5 giờ. Trẻ sơ sinh không nên tiêu thụ hơn 32 ounce trong vòng 24 giờ.

Mẹo cho tháng thứ ba:

Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ protein! Và nước. Ngay cả khi nó có vẻ không thể, hãy dành thời gian cho bản thân. Những món ăn nhẹ này là một điểm khởi đầu tốt.
Tìm hiểu lý do tại sao chờ đợi một dịch vụ vững chắc là tốt ... ngay cả khi bạn thực sự muốn thử nó.

Ngoài ra bạn có thể xem bài viết thực đơn ăn dặm 

Tháng 8 âm lịch về, phố phường như vui hội, bọn trẻ con khắp làng vui ca báo hiệu một mùa trung thu nữa lại đến. "Quà nào bằng gia đình sum họp, tết nào bằng tết đoàn viên"