Cánh gà chiên cay 10 miếng
Để sử dụng và chiên đúng cách bạn chỉ cần một chảo dầu nóng, thịt cánh gà không cần ra đông và chiên trực tiếp khi dầu đã sôi đủ nhiệt độ.
Lưu ý: khi thịt cánh gà xong mọi người không nên tắt chảo dầu, tắt bếp chỉ sau khi vớt hết thịt gà ra khỏi chảo.
Thế là bạn đã có một đĩa thịt cánh gà chiên cay vô cùng hấp dẫn rồi, bạn có thể dùng tương ớt để ăn kèm món ăn sẽ tuyệt vời hơn đấy.
7h30 - 20h (T2 - T7)
38 cây keo, Tam phú, Thủ đức, Hồ chí minh
Tư vấn: 093 6666 809 (ZALO)
Thanh toán khi nhận hàng (COD)
Chuyển khoản ATM/internet banking
Cánh gà chiên cay 10 miếng