2 món là cứu tinh cho quý ông đang bị rối loạn cương dương

  • 01/08/2019
  • 217 đã xem
  • Bình luận

Trên toàn cầu có hơn 320 triệu đàn ông bị ảnh hưởng bởi chứng rối loạn cương dương (ED) vào năm 2005, báo cáo được công bố trên tạp chí nghiên cứu y khoa Ấn Độ.. theo ước tính của nghiên cứu này, khoảng một nửa dân số nam trên 40 tuổi sẽ bị ED ở một mức độ nào đó.

Mặc dù can thiệp y tế là điều bắt buộc đối với chứng rối loạn cương dương, nhưng có một số vitamin và khoáng chất sẽ giúp kiểm soát cùng với việc điều trị. Đặc biệt là trong 2 loại thực phẩm pho mát và cam.

Vitamin D

Theo nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Johns Hopkins,  việc thiếu vitamin D có thể khiến đàn ông có khả năng mắc ED cao hơn 32% so với người bình thường. Vitamin D đóng vai trò giữ cho các tế bào nội mô khỏe mạnh. Những tế bào này nối với các mạch máu, giữ máu chảy đến toàn bộ cơ quan bao gồm cả bộ phận sinh dục giúp cho việc cương cứng. Vitamin D có nhiều trong các loại thực phẩm như cá béo, phô mai, lòng đỏ trứng...

Vitamin C

2 món là cứu tinh cho quý ông đang bị rối loạn cương dương - 1

Vitamin C có tác dụng cải thiện lưu thông máu, lưu lượng máu tốt có ảnh hưởng lớn tới sự cương cứng. Do đó, nam giới nên tập trung ăn các loại thực phẩm giàu vitamin C như quả mọng, cam, quýt, dứa, cà chua...

Vitamin E

Vitamin E làm giảm tác dụng của ED gây ra do lão hóa, giảm nguy cơ mắc bệnh tim cũng như liên quan đến các vấn đề tình dục.

Axit folic

Những người đàn ông bị ED ở mức độ từ trung bình đến nặng có nồng độ axit folic thấp hơn đáng kể so với những người không có vấn đề. Một nghiên cứu khác được công bố trên tạp chí Aging Male, thiếu axit folic là nguyên nhân góp phần gây ra ED/ Nó thực sự làm tăng mức homocysteine (một loại axit amin) trong máu. Nếu nồng độ này cao nó sẽ dẫn đến rối loạn cương dương. Do đó, việc bổ sung các thực phẩm giàu axit folic như cam, ngũ cốc, đậu là điều cần thiết cho bệnh nhân mắc ED.

Canxi

2 món là cứu tinh cho quý ông đang bị rối loạn cương dương - 2

Canxi chứa nhiều trong pho mát, nó giúp cải thiện chức năng của các tế bào nội mô, rất quan trọng cho sự cương cứng diễn ra lâu.

Kẽm

Kẽm được biết là giúp tăng mức độ testosterone và hormone prolactin ở nam giới. Nó đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển tinh hoàn và duy trì số lượng tinh trùng. Theo một nghiên cứu được công bố trên tạp chí khoa học sinh sản con người , kẽm có thể hoạt động như một phương pháp điều trị tiềm năng cho ED. Sự thiếu hụt khoáng chất này trong cơ thể sẽ biểu hiện như mụn trứng cá, kém ăn, mất năng lượng, vết thương chậm lành và viêm da. Bạn có thể ăn các loại thực phẩm như các loại hạt, thịt, trứng, ngũ cốc, pho mát... để duy trì lượng kẽm cần thiết trong cơ thể.

Cửa hàng tiêu biểu

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

Giỏ hàng

Thông báo

Đăng nhập

Quên mật khẩu?
Tạo tài khoản