loader

Cách điều trị cúm đã gây ra tranh cãi rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội vì các thành phần lạ của nó

Trong một video được đăng trên trang web, một trong những người dùng đã giải thích cách chuẩn bị công thức, trong đó một miếng gừng được gọt vỏ và cắt lát, sau đó thêm 12 tép tỏi và bốn ngón tay quế, ngoài hai miếng cành hương thảo, với nước chanh, cam, táo và hành tây, và hai muỗng canh. Mật ong và một chén giấm táo.

Cách điều trị cúm đã gây ra tranh cãi rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội vì các thành phần lạ của nó.


Sau khi trộn tất cả các thành phần tốt, đặt chúng trong một chai thủy tinh, sau đó lưu trữ ở nơi khô mát để lên men trong 3 đến 6 tuần.
Nhiều người bình luận trên trang web bày tỏ sự ghê tởm của họ về hỗn hợp kỳ lạ này, và một trong số họ nói rằng anh ta thà chết vì cảm lạnh hơn là ăn nó, trong khi một người khác tin rằng mùi của anh ta sẽ vẫn tệ trong một tuần nếu anh ta uống hỗn hợp này.
Những người khác hỏi, làm thế nào có thể dự đoán cảm lạnh một vài tuần trước để chuẩn bị hỗn hợp? Trong khi một số người dùng đã nhận ra hiệu quả của họ trong việc chống lại cảm lạnh và cúm,


theo Daily Mail của Anh.

Đã ăn hồng nhiều nhưng chưa ai biết được những lợi ích sức khoẻ của hồng giòn mang lại. Đây là một trong những loại quả giàu chất xơ, chất chống oxy hóa, Vitamin A, C… tuyệt vời. Trong bài viết này, nongsanngon sẽ chỉ ra những lợi ích về sức khỏe của quả hồng giòn mang lại nhé!

Cật heo là thực phẩm được nhiều bà nội trợ lựa chọn bổ sung vào các bữa ăn gia đình vì

Trong thời gian gần đây, khi mà thực phẩm bẩn và ngộ độc càng ngày càng tăng cao thì mức độ

Thuật ngữ tôm là một phân loại rộng của bất kỳ một trong hàng trăm loài giáp xác nhỏ có thể