loader

Cách điều trị cúm đã gây ra tranh cãi rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội vì các thành phần lạ của nó

Trong một video được đăng trên trang web, một trong những người dùng đã giải thích cách chuẩn bị công thức, trong đó một miếng gừng được gọt vỏ và cắt lát, sau đó thêm 12 tép tỏi và bốn ngón tay quế, ngoài hai miếng cành hương thảo, với nước chanh, cam, táo và hành tây, và hai muỗng canh. Mật ong và một chén giấm táo.

Cách điều trị cúm đã gây ra tranh cãi rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội vì các thành phần lạ của nó.


Sau khi trộn tất cả các thành phần tốt, đặt chúng trong một chai thủy tinh, sau đó lưu trữ ở nơi khô mát để lên men trong 3 đến 6 tuần.
Nhiều người bình luận trên trang web bày tỏ sự ghê tởm của họ về hỗn hợp kỳ lạ này, và một trong số họ nói rằng anh ta thà chết vì cảm lạnh hơn là ăn nó, trong khi một người khác tin rằng mùi của anh ta sẽ vẫn tệ trong một tuần nếu anh ta uống hỗn hợp này.
Những người khác hỏi, làm thế nào có thể dự đoán cảm lạnh một vài tuần trước để chuẩn bị hỗn hợp? Trong khi một số người dùng đã nhận ra hiệu quả của họ trong việc chống lại cảm lạnh và cúm,


theo Daily Mail của Anh.

Giữ được một làn da mềm mịn, chắc khỏe đã khó, nay còn bị thương trên da thì phải làm sao. Những thực phẩm giúp mau lành vết thương và đẹp da dưới đây giải quyết mối lo của bạn.

Dinh dưỡng đóng một vai trò không nhỏ trong việc phòng và điều trị bệnh nCoV, đó là giải pháp nâng cao miễn dịch và sức đề kháng của cơ thể, giải pháp này giúp công tác phòng và điều trị bệnh hiệu quả hơn.

Bộ sinh phẩm phát hiện nCoV được giao cho Học viện Quân y chủ trì, cam kết sau hai tuần hoàn thành và sản xuất hàng loạt.

Trứng xào nấm hẹ có cách chế biến đơn giản mà lại ngon miệng, đồng thời hẹ không chỉ là một loại rau mà còn là một vị thuốc rất tốt cho sức khỏe.

Mì ăn liền là món ăn được nhiều người ưu thích nhưng lại là thực phẩm nghèo giá trị dinh dưỡng. Vì vậy, nếu thường xuyên ăn và ăn không đúng cách sẽ gây ra những tác hại đáng sợ cho sức khỏe.