loader

Mỗi ngày 1 đĩa salad đậu bắp, chả mấy chốc lấy lại vóc dáng vạn người mê

Mỗi ngày 1 đĩa salad đậu bắp, chả mấy chốc lấy lại vóc dáng "vạn người mê" - 1

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị

- 12 quả đậu bắp

- 2 củ khoai tây

- 1 chiếc xúc xích ăn liền

- 3g muối

- Một ít hạt tiêu

- 45ml nước tương

- 1 thìa bột năng.

Mỗi ngày 1 đĩa salad đậu bắp, chả mấy chốc lấy lại vóc dáng "vạn người mê" - 2

Cách làm salad đậu bắp ngon không tưởng

- Bước 1: Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch rồi thái lát mỏng. Hấp chín khoai rồi nghiền nhuyễn.

Mỗi ngày 1 đĩa salad đậu bắp, chả mấy chốc lấy lại vóc dáng "vạn người mê" - 3

- Bước 2: Xúc xích thái nhỏ, cho xúc xích vào bát khoai tây nghiền, thêm muối cùng chút hạt tiêu vào trộn đều.

- Bước 3: Rắc chút muối lên quả đậu bắp, chà xát để loại bỏ lông rồi rửa sạch lại. Cho đậu bắp vào nồi nước đun sôi khoảng 1 phút rồi vớt ra.

Mỗi ngày 1 đĩa salad đậu bắp, chả mấy chốc lấy lại vóc dáng "vạn người mê" - 4

- Bước 4: Thái đậu bắp thành các khúc dài khoảng 1cm. Đặt màng bọc thực phẩm vào tô, xếp đều đậu bắp vào.

- Bước 5: Thêm khoai tây trộn vào giữa, đổ đầy rồi nén nhẹ. Úp khoai tây đậu bắp ra đĩa rồi gỡ màng bọc thực phẩm đi.

Mỗi ngày 1 đĩa salad đậu bắp, chả mấy chốc lấy lại vóc dáng "vạn người mê" - 5

- Bước 6: Đổ nước tương vào nồi, hòa chút nước lọc với bột năng rồi đổ vào đun sôi sau đó tắt bếp. Đổ xốt tương lên trên đĩa đậu bắp là hoàn thành.

Mỗi ngày 1 đĩa salad đậu bắp, chả mấy chốc lấy lại vóc dáng "vạn người mê" - 6

Chúc bạn thực hiện thành công!

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com

Tôm hùm – loại hải sản giàu dinh dưỡng, ít chất béo, ít calo như vậy có thể chế biến tôm hùm thành những món ăn gì, tôm hùm nấu món gì ngon. Bài viết dưới đây là tổng hợp cách nấu những món ăn với tôm hùm ngon, được nhiều người ưa chuộng.

Nếu bạn là dân nghiền ốc, không thể bỏ qua món hải sản ốc hương ngon, được nhiều người yêu thích. Nhưng khi mua ốc hương tươi về, làm thế nào để bảo quản và chế biến những món ngon từ ốc hương. Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây.

Cua biển có giá trị dinh dưỡng rất cao, tốt cho cả người lớn và trẻ em. Không ngoa khi nói rằng cua biển là một loại “sơn hào hải vị”, bởi đây là món ăn được rất nhiều người yêu thích. Thế nhưng, không phải ai cũng thuộc dạng “sành ăn” để có thể biết hết những món ngon làm từ cua biển.

Sau những ngày dư thừa đạm, thì những món nộm, gỏi thanh mát sẽ rất phù hợp để ăn kèm trong những bữa cơm gia đình sau Tết.

Không chỉ dễ thực hiện, canh cá nấu theo cách này còn có hương vị đặc biệt khiến ai ăn cũng hỏi cách làm.