loader

Bếp từ và những tính năng tiện ích của dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp

Bếp từ và những tính năng tiện ích của dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp - nongsanngon.com.vn
Bếp từ và những tính năng tiện ích của dụng cụ nấu ăn trong nhà bếp

 

Bếp từ là một trong những loại dụng cụ nhà bếp dùng để đun nấu thức ăn. Loại bếp này còn có một tên gọi khác, đó chính là bếp điện từ. Cấu tạo nguyên lý hoạt động của loại bếp này khá đơn giản. Đó chính là sử dụng điện trực tiếp để làm nóng bề mặt của bếp, sinh ra dòng từ trường. Sau đó sẽ tùy thuộc  vào mức độ nấu, nướng, rang, xào v.v… mà điều chỉnh nhiệt độ cao thấp sao cho hợp lý để làm chín thức ăn.

Có thể nói đây là loại bếp được các chị em phụ nữ đánh giá khá cao về độ hoàn hảo của tính năng cũng như lợi ích mà bếp từ đã mang lại. Nhờ vậy mà việc nấu nướng của các chị em ngày một trở nên đơn giản và tiện ích hơn rất nhiều mỗi khi vào bếp. Cụ thể chi tiết như thế nào, bạn hãy cùng xem những lợi ích tuyệt vời mà bếp từ sẽ mang lại ngay trong nhà bếp nhé.

Những lợi ích tuyệt vời của bếp từ trong nhà bếp sẽ khiến bạn bất ngờ
 

Chúng tôi sẽ hé lộ tới bạn những tiện ích tuyệt vời của bếp từ mà không phải ai cũng dễ dàng nhận ra. Sau khi biết được những tính năng tuyệt vời này của bếp từ một trong số dụng cụ dùng để nấu ăn trong nhà bếp, chúng tôi tin bạn sẽ hoàn toàn bất ngờ và ngỡ ngàng trước sự thật.

Bếp từ giúp tiết kiệm điện:
 

Một trong nhưng tính năng của bếp từ - dụng cụ trong nhà bếp chính là tiết kiệm điện
Một trong nhưng tính năng của bếp từ - dụng cụ trong nhà bếp chính là tiết kiệm điện

 

Nguyên lý của bếp từ trong khi hoạt động, chính là sử dụng dòng điện từ Foucault đủ làm nóng các dụng cụ nấu nướng. Tiếp theo đó là có khả năng nấu chín thức ăn trong những dụng cụ đó với nhiệt lượng vừa đủ và chỉ tạp trung dưới phần đáy nồi. Cho nên có thể nhận xét, đây là loại bếp giúp làm tiết kiệm điện khá cao, giảm được chi tiêu phần nào cho các chị em phụ nữ mỗi ngày.

Giúp giảm lượng thời gian nấu nướng:
 

Loại bếp này có khả năng sinh nhiệt và làm nóng khá nhanh lên tới 95% trong việc đun nấu. Nếu thay vì bạn phải dùng đến 20 phút để làm chín thức ăn thì khi dùng bếp từ, món ăn đó sẽ giảm đi thời gian nấu là 5 phút. Như vậy bếp từ đã giúp chị em tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho mỗi món ăn của mình trong việc nấu nướng.

Nhiệt độ mát mẻ:
 

Nếu bạn phải vào bếp với thời tiết như mùa Hè trong thời gian chừng 30 phút. Bạn sẽ cảm nhận sự nóng bức và khó chịu vô cùng, nhất là với bếp gas. Nhưng với bếp từ thì ngược lại, bạn sẽ luôn cảm thấy thích thú khi sáng chế các “tuyệt tác” của mình mà không hề thấy nóng.

Đa chức năng:

Bếp từ có thể sử dụng đa chức năng với các món nấu, nướng, chiên - nongsanngon.com.vn
Bếp từ có thể sử dụng đa chức năng với các món nấu, nướng, chiên
 

Với loại bếp này, bạn có thể thỏa sức sử dụng trong các món nấu, nướng, chiên, xào, luộc v.v…khá dễ dàng. Và có thể đặt nó ở bất kỳ nơi nào mà bạn cảm thấy phù hợp nhất cho việc nấu nướng của mình.

Các tính năng thông minh bếp từ:
 

Điều này đã khiến rất nhiều chị em phụ nữ đều yêu thích mỗi khi vào bếp. Vì chỉ trong bếp từ đã được thiết kế khá nhiều tính năng thông minh mà bạn không cần phải trực tiếp đứng tại đó, bếp sẽ tự động làm đúng trách nhiệm của mình. Ví dụ một số tính năng như: Child lock, hẹn giờ, tự ngắt khi thức ăn đã sôi chín v.v…giúp chị em vừa có thể nấu nướng vừa làm được nhiều công việc khác cùng một lúc.

Ngoài ra, bếp từ còn rất nhiều tính năng rất tiện ích trong việc nấu nướng như: độ an toàn cao, dễ sử dụng chỉ với những thao tác đơn giản, rất sạch sẽ và vô cùng sang trọng.

cách chọn bếp từ tốt cho sức khoẻ

 

bạn đang tìm đâu ra hoặc mua hải sản vui lòng liên hệ nông sản ngon qua 
fanpage: nongsanngon.com.vn
Email: thanhtungnguyenphp@gmail.com

cách sử dụng bếp hồng ngoại

Công ty cổ phần Sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Đông Dương (Thadi) vừa ký hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Hùng Vương (HVG) vào tối 9/1

Chuyên gia văn hóa Nguyễn Đức Hiển, nhiều gia đình đã sắp xếp mâm cỗ cúng rằm tháng Chạp rất cẩn thận với hi vọng tai qua nạn khỏi, hết tai bay vạ gió.

Nho là một loại trái cây chín theo mùa và chín rộ, thời gian lưu trữ lại nhanh hư nên từ hàng ngàn năm trước, con người đã nghiên cứu ra cách lưu trữ với hình thức khác và chế biến thành một loại nước uống vô cùng bổ dưỡng và sang trọng.

Hầu như trong tất cả phương diện lĩnh vực đời sống xã hội đều có sự góp mặt của bảo hiểm. Một số bảo hiểm nổi bật là bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm tiền gửi, bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm y tế,....Thậm chí trong lĩnh vực nông nghiệp cũng có bảo hiểm. Vậy bảo hiểm nông nghiệp là gì? Có cần thiết mua bảo hiểm nông nghiệp hay không?

Nước mắm là thứ nước chấm truyền thống nhất của người Việt. Hầu hết các món ăn Việt Nam đều có nước mắm, mang đến hương vị đậm đà, tạo nên bản sắc riêng của ẩm thực Việt, bất kỳ một ai khi đã mang trong mình dòng máu Việt mỗi khi đi xa đều phải nhớ về.