loader

Đừng bỏ qua các bài dạy nấu ăn đơn giản có thể tự học tại nhà

Bạn là một người thích thả hồn vào ăn uống, bạn thích tự tay vào bếp để làm các món ngon cho gia đình, bạn muốn học nấu ăn mà chưa biết nên làm gì,… Với sự phát triển của Internet, chắc chắn rằng bạn luôn tìm kiếm các công thức nấu ăn ngon. Hãy cùng bài viết điểm qua các trang và kênh youtube mà bạn sẽ có được các bài dạy nấu ăn đơn giản tại nhà.

Đừng bỏ qua các bài dạy nấu ăn đơn giản có thể tự học tại nhà

Tìm hiểu thêm: Dạy nấu ăn đơn giản để chinh phục trái tim đối phương.

savourydays.com

Trên trang này đã có hơn 400 công thức với đa phần là các công thức bánh ngọt và món tráng miệng, bạn có thể xem trong phần Mục lục món ăn và phần Mục lục làm bánh. Ngoài ra, website này cũng có các video hướng dẫn và hình minh họa để bạn có thể tự học tại nấu ăn đơn giản tại nhà.

kokotaru.com

Đây là một trang nổi tiếng chia sẻ các đam mê bếp núc qua các món ăn hàng ngày tới các món bánh từ đơn giản tới phức tạp. Ngoài ra, Kokotaru còn chia sẻ các kinh nghiệm, những buồn vui cuộc sống, chăm sóc con cái và gia đình của một bà mẹ với 3 đứa con nhỏ. Đây sẽ là góc giải tỏa hiệu quả sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi của bạn.

candycancook.com

Qua các bài dạy nấu ăn đơn giản, trang web không hề khuyến khích mọi người rập khuôn công thức chế biến mà khuyến khích mọi người tự tạo ra các công thức riêng cho mình. Đến cả người chủ của trang này cũng chỉ là đơn giản ghi chép lại cách làm của mình một cách dễ hiểu nhất. Với thông điệp “Cook as you feel”, trang web trở thành nơi dừng chân của nhiều tín đồ đam mê nấu nướng.

Đừng bỏ qua các bài dạy nấu ăn đơn giản có thể tự học tại nhà

Honeysuckle Catering

Tại đây, bạn sẽ được chủ nhân của kênh youtube này hướng dẫn từng bước một từ đó bạn sẽ biết được chính xác mình cần làm gì để hoàn thiện món ăn. Đặc biệt hơn, đây là kênh của một cô gái gốc Việt thực hiện với sự đầu tư hình ảnh chỉnh chu.

Everyday Food

Kênh rất đầu tư vào hình ảnh và không gian nấu nướng. Với cách nói chuyện thú vị, gần gũi kênh đã thu hút được một lượng lớn fan hâm mộ trên thế giới. Các món ăn tưởng cầu kỳ, nhưng qua cách thể hiện của kênh, chúng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết

CupcakeJemma

Với cách dẫn nhẹ nhàng và đầy lôi cuốn,  các video của kênh được rất nhiều người yêu thích. Tại đây bạn sẽ học được nhiều cách làm nhiều món bánh khác nhau từ đơn giản tới phức tạp, từ các món bánh cổ điển đến các món bánh mới lạ. Ngoài ra, bạn sẽ được hướng dẫn trang trí cho thành quả của mình một cách đẹp nhất.

Qua bài viết mong rằng bạn sẽ tìm được cho mình một địa chỉ dạy nấu ăn đơn giản tại nhà. Hy vọng mỗi ngày trôi qua là một ngày mà niềm đam mê nấu nướng của bạn được thỏa mãn.

Xem thêm tại: nongsanngon.com.vn

Bài viết bạn có thể quan tâm

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.

Giá trị xuất khẩu rau quả 8 tháng qua ước đạt 2,53 tỷ USD, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên quay đầu tăng 100 - 200 đồng/kg dao động trong khoảng 32.200 - 33.400 đồng/kg.

Khoảng vài tháng nay, hàng trăm ha tôm nuôi đang trong thời kỳ thu hoạch ở phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình bỗng nhiên chết như ngả rạ, chết hàng loạt, khiến người dân hoang mang, lo lắng, không ít người khóc cạn nước mắt.