loader

5 trái cây (Cam sành, táo…) có công dụng như mỹ phẩm dưỡng da

Ai cũng biết ăn hoa quả rất tốt nhưng loại hoa quả nào có tác dụng như loại mỹ phẩm để dưỡng da thì không phải ai cũng biết. Theo nghiên cứu thì 5 loại quả dưới đây, có hiệu quả tích cực đối với làn da đó là dâu tây, cam sành, chanh, táo, quả đào.

Cam sành

Trong cam sành rất giàu axit trái cây, nếu uống nước cam sành ép thì có lượng vitamin C cao hơn cả táo và nho. Cam sành có đầy đủ các chất dinh dưỡng để giúp da giữ ẩm, chống lão hóa da. Ngoài ra, còn thúc đẩy và tăng cường tính linh hoạt trong quá trình hoạt động của làn da. Có công dụng như một loại mỹ phẩm, có khả năng hồi phục lại làn da khô, giữ da tươi trẻ.

5 trái cây (Cam sành, táo…) có công dụng như mỹ phẩm dưỡng da

Dâu tây

Hàm lượng đường trong quả dâu tây rất cao và còn giàu vitamin C và A, kali, axit và các loại khoáng chất, gần bằng cam sành. Vì thế ăn dâu tây cung cấp thêm nhiều chất cần thiết cho cơ thể và tăng cường các chất có tác dụng tích cực với làn da, giúp da tươi trẻ, trắng và mịn màng. Ngoài ra, dâu tây còn có công dụng giống cam sành là làm cho tóc khỏe mạnh.Nếu mỗi ngày bạn ăn 1 – 2 quả dâu tây còn có tác dụng làm trắng răng và thơm miệng. Công dụng như mỹ phẩm, có tác dụng làm sạch da và tóc.

5 trái cây (Cam sành, táo…) có công dụng như mỹ phẩm dưỡng da

Đào

Loại quả này chứa rất nhiều axit amin và có chất dinh dưỡng tự nhiên như: inositol, vitamin C như trong cam sành, có tác dụng đẹp da, có hiệu quả làm trắng da,loại bỏ mụn, cũng có khả năng chống lão hóa cho làn da. Ngoài ra, các chất trong quả đào có tác dụng trong việc hình thành bề mặt của tóc, giúp tóc phát triển.

5 trái cây (Cam sành, táo…) có công dụng như mỹ phẩm dưỡng da

Táo

Táo được mệnh danh là “vua của trái cây“, chỉ đứng sau cam sành. Táo ngoài công dụng đặc biệt với sức khỏe của phụ nữ. Ngoài ra, táo còn được coi như là một loại mỹ phẩm cực kỳ có giá trị. Trong táo có các chất như caroten, magiê, acid và pectin và các chất dinh dưỡng và rất giàu vitamin C (Có nhiều nhất trong cam sành). Các chất trong táo có khả năng làm chậm lại quá trình “xuống cấp” của làn da, giúp chống lão hóa. Trong táo có lượng nước lớn nên có tác dụng giữ độ ẩm cho làn da. Nếu bạn muốn giảm cân hãy ăn táo.

5 trái cây (Cam sành, táo…) có công dụng như mỹ phẩm dưỡng da

Chanh

Các chất trong quả chanh giúp cho da của bạn trông thật tự nhiên vì thếloại quả này được chiết xuất để bào chế thành các loại mỹ phẩm có tác dụng trắng da. Trong quả chanh giàu vitamin C, vitamin A, B1, B2 và PP cũng như các axit hữu cơ, axit citric, axit (Có trong cam sành rất nhiều)….Vì thể không chỉ có tác dụng làm trắng da mà còn tăng tính linh hoạt trong việc làn da phải “đối mặt” với môi trường. Quả chanh có tác dụng loại bỏ tế bào chết, chống lão hóa có công dụng như một loại mỹ phẩm.

5 trái cây (Cam sành, táo…) có công dụng như mỹ phẩm dưỡng da
Hiện Nông Sản Ngon đang cung cấp cam sành giá rất tốt và chất lượng cũng rất tuyệt vời.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Tìm hiểu thêm: Lợi Ích Đặc Biệt Từ Cam Sành Với Bà Bầu

Khác với những đồ tươi sống, khi chọn mua gà hay bất cứ sản phẩm đông lạnh nào bạn cần lưu ý về thời hạn bảo quản của sản phẩm. Đây là điều mà nhiều người hay bỏ qua hoặc không biết. 

Nếu bạn muốn chọn được những con Cua biển tươi ngon và có thể đảm bảo dinh dưỡng cho việc chế biến cũng như trong quá trình bảo quản được tốt. Bạn cần lưu ý những chi tiết sau để biết cách phân biệt Cua ngon và tươi khi mua nhé.

Tiêu thụ khoai tây Bỉ của Việt Nam đã tăng 700% trong 10 năm qua và riêng trong nửa năm 2019 đã đạt 3.500 tấn.

Cách bảo quản cua biển đơn giản, tươi ngon với rất nhiều người, đó là một điều khó khăn không thể làm được. Bởi vốn dĩ, Cua biển là một loài khó sống trên cạn so với những món hải sản khác. Vì thế nếu không kịp thời chế biến, Cua sẽ nhanh chết và làm mất đi vị ngọt vốn có ban đầu của nó.

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.