loader

Bật mí những lợi ích khi mua rau tại cửa hàng bán rau sạch

Nhiều người rất quan tâm chọn lựa các cửa hàng bán rau sạch vì đây chính là nơi bày bán các sản phẩm rau, củ, quả đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm khi tới tay người tiêu dùng. Nhu cầu rau sạch hiện nay rất cấp bách tại các đô thị vì dạo gần đây báo chí thường xuyên đưa tin tình trạng rau bẩn như rau nhiễm độc chì, rau tưới nhớt, rau phun hóa chất… Xem thêm: Bất ngờ với những lợi ích khi mua rau tại những web rau sạch Vì sao khách hàng có xu hướng chọn mua rau tại cửa hàng bán rau sạch Các cửa hàng nông sản sạch, rau sạch thường là nguồn rau nhà trồng, không phun chất hóa học độc hại, nguồn nước tưới đảm bảo sạch, môi trường trồng sạch sẽ, nguồn đất không ô nhiễm. Cửa hàng kinh doanh rau sạch bắt buộc phải có giấy chứng nhận chất lượng cho những mặt hàng rau kinh doanh nên đây chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng yên tâm về chất lượng rau. Cửa hàng bán rau sạch  thường có quy tắc sắp xếp kệ hàng trưng bày rất khoa học. Rau ăn thân lá thường được sắp xếp trên những giá đựng 3 tầng, loại nào ra loại đó. Những loại rau lấy củ thường đặt dưới cùng nhằm tránh làm chúng bị lăn, rơi vỡ, dập nát. Thường thì cửa hàng kinh doanh mặt hàng nông sản rau sạch sẽ có lắp máy điều hòa hoặc hệ thống máy phun sương nhằm đảm bảo giữ lại độ tươi ngon lâu nhất cho rau. Rau trong những tiệm rau sạch thường không bị nhiễm bẩn, bùn lầy, sâu bệnh như những loại rau mọc ngoài tự nhiên. Vì vậy khi mua rau từ tiệm rau sạch thì khi mua về chúng ta sẽ không mất quá nhiều công sức cho việc rửa rau. Rau được bán trong cửa hàng có che chắn kỹ lưỡng nên sẽ hạn chế được việc mưa, nắng, bụi bẩn, côn trùng, sình lầy dính vào (rau ngoài chợ thường bị tình trạng đó). Bạn có thể xem thêm: Hạn chế của sự mở rộng các Cửa hàng rau sạch Lợi ích khi mua rau sạch tại cửa hàng rau sạch Đảm bảo rau không bị nhiễm bệnh, an toàn cho sức khỏe của cả gia đình. Phù hợp cho những gia đình có thói quen hay mua thực phẩm bảo quản trong tủ lạnh vì rau này ít dập nát. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ, người lớn tuổi hay người vừa khỏi bệnh thì việc ăn những loại rau sạch rất quan trọng, có lợi cho hệ tiêu hóa, tránh tình chạng ngộ độc. Do rau khá sạch, còn tươi nguyên nên khâu sơ chế rau để chế biến món ăn sẽ đơn giản hơn nhiều. Rau là nguồn cung cấp chất xơ, vitamin dồi dào cho cơ thể con người nên việc ăn rau mỗi ngày có tác dụng rất tốt trong việc giúp hệ tiêu hóa làm việc hiệu quả, ngừa táo bón, giảm mỡ thừa hiệu quả... Hy vọng với những thông tin mà bài viết này mang lại đã giúp bạn biết thêm lợi ích khi mua hàng tại cửa hàng bán rau sạch! Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi ! Mời bạn xem: Bất ngờ với 4 loại thực phẩm tốt cho gan mật nổi bật nhất bạn cần biết !

Bài viết bạn có thể quan tâm

Khoảng vài tháng nay, hàng trăm ha tôm nuôi đang trong thời kỳ thu hoạch ở phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình bỗng nhiên chết như ngả rạ, chết hàng loạt, khiến người dân hoang mang, lo lắng, không ít người khóc cạn nước mắt.

Gan là một trong những cơ quan quan trọng nhất của cơ thể con người. Muốn cho gan được khỏe mạnh, bạn hãy tham khảo những thực phẩm dưới đây để bổ sung thường xuyên vào bữa sáng của mình và gia đình.

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc vừa ký Quyết định số 22/2019/QĐ-TTg về thực hiện chính sách hỗ trợ bảo hiểm nông nghiệp.

VietGAP (là cụm từ viết tắt của: Vietnamese Good Agricultural Practices) có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi