loader

Loại cây ăn quả trồng chậu dễ chăm sóc ngay tại nhà

Bưởi da xanh, lựu đỏ, ổi, cóc thái… là một trong số những loại cây ăn quả trồng chậu vô cùng thuận tiện cho việc chăm sóc lại vừa đảm bảo yếu tố xanh mát khoảng trống tại nhà. Kham khảo và triển ngay một trong số những loại cây ăn quả trồng chậu sau đây thôi nào!

1. Cây cóc thái

loai-cay-an-qua-trong-chau-de-cham-soc-ngay-tai-nha

Cóc thái được biết đến là loại cây thân mộc thuộc giống những loại cây ăn quả vùng nhiệt đới. Điểm mặt những loại cây ăn quả trồng chậu dễ trồng, cho thu hoạch tốt thì không thể nào bỏ sót cái tên cóc thái. Cóc thái cho quả quanh năm mà lại ít sâu hại, bệnh tật nên nó sự hiện diện của nó trong những khoảng sân trống tại nhà là điều dễ hiểu. Đối với loại cây ăn quả trồng chậu này, bạn hoàn toàn có thể đặt vị trí của chúng ngay tại những nơi nhiều ánh sáng mà không hề lo sợ chúng chết héo vì ánh nắng gay gắt, đủ lượng nắng hấp thụ, cóc thái sẽ cho nhiều quả hơn.

2. Cây lựu

loai-cay-an-qua-trong-chau-de-cham-soc-ngay-tai-nha

Bạn cho rằng lưu không thể nào là loại cây ăn quả trồng chậu được phải không nào, bởi lẽ bạn đã quá quen thuộc hình ảnh của những cây lựu mãnh khỏe được tự do phát triển trong những khu vườn ăn quả to lớn? Bạn sẽ phải thốt lên bất ngờ và sốt sắn sắm ngay cho mình một chậu lựu trưng ngay tại nhà nếu biết chúng không chỉ đơn giản là loại cây kiểng đơn thuần mà còn có giá trị đặc biệt trong phong thủy nữa đấy! Điểm thú vị với loại cây ăn quả trồng chậu này nữa nằm ở chỗ chúng được mệnh danh là mỹ nhân của các loại cây. Vẻ đẹp này được tạo nên là nhờ sự kết hợp của hình dáng, màu sắc hoa lá quả tạo nên một điểm nhấn đặc sắc cho khoảng trống trong những góc sân nhà phố.

Xem thêm: Top 5  cây ăn quả dễ trồng nhất ở VN dành cho khu vườn nhỏ nhà bạn

3. Bưởi da xanh

loai-cay-an-qua-trong-chau-de-cham-soc-ngay-tai-nha

Có quá lạ lùng không khi bưởi da xanh lại là một loại cây ăn quả trồng chậu nhỉ? Nếu bạn ưa thích loại quả này cùng với mùi hương thoang thoảng của chúng mỗi độ cây ra hoa thì một chậu bưởi da xanh ngay tại căn nhà phố quả là điều quá kỳ diệu phải không nào! Trước đây bưởi da xanh chỉ được biết đến là loại cây được trồng nhằm mục đích cung cấp thực phẩm hay mục đích thương mại nên ngay khi bưởi da xanh góp mặt trong danh sách những loại cây ăn quả trồng chậu dễ dàng, nó đã thu hút sự chú ý của những tín đồ yêu cây cảnh sân vườn. Vì vậy, sờ hữu một chậu cây bưởi da xanh trồng chậu bạn vừa có quả để ăn, vừa lại bổ sung cho mình một loại cây cảnh vô cùng thú vị không hề thua kém gì các loại cây cảnh khác như quất hay tắc.

Trong số những loại cây ăn quả trồng chậu kể trên, cây nào khiến bạn thích thú và rước ngay một chậu về trồng tại nhà. Hãy sở hữu ngay cho mình một loại cây ăn quả trồng chậu trong sân vườn của chính mình nhé! Xây dựng không gian xanh lại có cả quả để ăn, tại sao lại không nhỉ!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Gạo ngon nhất thế giới tại cuộc thi World’s Best Rice do The Rice Trade tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thương mại gạo thế giới lần 11 tại Philippines, từ ngày 10 đến 13-11. Gạo ST24 của Việt Nam đã vượt qua các đối thủ đến từ Thái Lan và Campuchia để giành được danh hiệu cao quý.

Khác với những đồ tươi sống, khi chọn mua gà hay bất cứ sản phẩm đông lạnh nào bạn cần lưu ý về thời hạn bảo quản của sản phẩm. Đây là điều mà nhiều người hay bỏ qua hoặc không biết. 

Nếu bạn muốn chọn được những con Cua biển tươi ngon và có thể đảm bảo dinh dưỡng cho việc chế biến cũng như trong quá trình bảo quản được tốt. Bạn cần lưu ý những chi tiết sau để biết cách phân biệt Cua ngon và tươi khi mua nhé.

Tiêu thụ khoai tây Bỉ của Việt Nam đã tăng 700% trong 10 năm qua và riêng trong nửa năm 2019 đã đạt 3.500 tấn.

Cách bảo quản cua biển đơn giản, tươi ngon với rất nhiều người, đó là một điều khó khăn không thể làm được. Bởi vốn dĩ, Cua biển là một loài khó sống trên cạn so với những món hải sản khác. Vì thế nếu không kịp thời chế biến, Cua sẽ nhanh chết và làm mất đi vị ngọt vốn có ban đầu của nó.