loader

Cá tẩm bột chiên xù ngon cơm

Nguyên liệu:

  • 1kg thịt cá phi lê (cá diêu hồng)
  • 1 chén bột chiên xù
  • 1 chén bột mì
  • 1 chén pho mát parmesan
  • Muối và hạt tiêu
  • ¼ chén sữa
  • 1 quả trứng
  • Dầu

Cách làm:

Trong một bát, trộn phô mai, bột mì, bột chiên xù rồi thêm muối và hạt tiêu vào.

Cá tẩm bột chiên xù ngon cơm

Trong một bát riêng, trộn trứng với sữa.

Cá tẩm bột chiên xù ngon cơm

Nhúng cá vào hỗn hợp trứng sau đó lăn vào hỗn hợp bột chiên xù.


Cá tẩm bột chiên xù ngon cơm

Làm nóng chảo ở nhiệt độ cao trung bình với dầy ăn. Cho tẩm bột vào chiên trong vài phút mỗi bên cho đến khi có màu vàng nâu (khoảng 5 phút) tùy vào độ dày của cá. Sau đó cho cá ra và ăn nóng nhé

Cá tẩm bột chiên xù ngon cơm

Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món cá tẩm bột chiên xù.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Bò sốt kem nắm ngon tuyệt

Bài viết bạn có thể quan tâm

Thành phần dinh dưỡng trong ghẹ biển rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Ghẹ còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch.

Thịt bò là một nguồn cung cấp nhiều protein chất lượng cao và các vitamin, khoáng chất khác nhau, nó có thể là một phần tuyệt vời trong chế độ ăn uống lành mạnh.

Không phải cứ ghẹ to nào cũng ngon, để chọn được những con ghẹ nhiều thịt và chắc nhất, bạn cũng cần biết một số mẹo nhỏ. Bỏ túi kinh nghiệm chọn ghẹ khi đi chợ ngon, chắc thịt để có những bữa ăn bổ dưỡng cho gia đình nhé!

Không cần ra nhà hàng hay quá xá chi đông đảo cuối tuần vào bếp làm món cua rang me thơm ngon mà hương vị không khác gì đầu bếp chuyên nghiệp.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ chính bởi thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học. Thông thường bệnh được chia làm 3 cấp độ.