loader

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh và chế biến lúa gạo.

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh và sứ mệnh lịch sử

Bảo Minh có hơn 20 năm hình thành và phát triển đặc biệt với sản phẩm lúa gạo. Ngay từ khi xác định định hướng phát triển cho mình, Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh xác định những đối tác của mình là những doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và nước ngoài. Với mục đích cung cấp sản phẩm nông sản đặc sản của Việt Nam rộng hơn, xa hơn nữa. Bảo Minh cũng mong muốn trở thành sự lựa chọn số một của người tiêu dùng với khả năng cung ứng hàng hóa có nguồn gốc rõ ràng, hàng sạch và giá cả cạnh tranh.

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Gạo - Nông sản chính của Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Bảo Minh cũng nhận định rõ sứ mệnh của mình với xã hội là làm giàu cho bà con nông dân bằng cách tôn vinh các đặc sản vùng miền, nâng cao giá trị của cây lúa. Lúa nước không chỉ là cây trồng truyền thống của người dân Việt mà đó còn mang tính nguồn cội, thể hiện văn hóa của người Việt. Bảo Minh mong muốn quảng bá rộng rãi đến với bạn bè quốc tế. Bảo Minh mong muốn đóng góp một phần nào để có thể giúp đỡ, hỗ trợ bà con nông dân thông qua các chương trình từ thiện, phong trào đền ơn đáp nghĩa.

Với đội ngũ nhân viên trong công ty Bảo Minh cũng luôn chú trọng công tác đào tạo, nâng cao đời sống cho họ.

Xem thêm: Chế biến nông sản

Thành tựu mà Bảo Minh đạt được

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 20 năm giờ đây nông sản Bảo Minh đã xuất hiện tại hầu khắp các siêu thị trong cả nước: Vinmart, Big C, Metro, Co.op Mart, Lotte, Aone… Riêng sản phẩm gạo còn được phục vụ tại hệ thống Vinschool. Bảo Minh đang ngày càng tiến gần đến “Thương hiệu Gạo đặc sản bán chạy nhất Việt Nam”.

Gạo Bảo Minh được ghi nhận với những thành tích đáng khen bằng nhiều bằng khen, huân huy chương. Tiêu biểu trong đó phải kể tới: Top 100 Thương hiệu uy tín Đông Nam Á, Việt Nam best foods, Thương hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao, Giải Bông lúa vàng,... Bảo Minh còn vinh dự được đón bằng khen của Thủ tướng Chính phủ vào năm 2015.

Bảo Minh luôn coi đó là động lực để nỗ lực phấn đấu hơn nữa vì sự nghiệp giữ gìn đặc sản lúa gạo cổ truyền và để người nông dân sống tốt với nghề trồng lúa truyền thống.

Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh luôn cố gắng để không phụ lòng tin yêu của người tiêu dùng cũng như các đối tác.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Bài viết bạn có thể quan tâm

Thành phần dinh dưỡng trong ghẹ biển rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Ghẹ còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch.

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.

Giá trị xuất khẩu rau quả 8 tháng qua ước đạt 2,53 tỷ USD, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên quay đầu tăng 100 - 200 đồng/kg dao động trong khoảng 32.200 - 33.400 đồng/kg.