loader

Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà

Việc chế biến các mặt hàng nông sản thực phẩm luôn cần đến những công ty, những tập thể hay các hộ kinh doanh đứng ra hoạt động, tổ chức thì mới có thể đưa được sản phẩm ra bên ngoài thị trường, đến được tay người tiêu dùng. Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà là một trong những công ty đang thực hiện điều đó để tạo ra những sản phẩm tốt đến thị trường bên ngoài.

Tổng quan về Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà

Kinh doanh trên lĩnh vực nông sản, gia vị và thực phẩm khô mang tính truyền thống của Việt Nam Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà hoạt động trên cả thị trường trong nước lẫn thị trường quốc tế với nhiều kết quả đáng khích lệ.

Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà

Công ty chuyên cung cấp về các mặt hàng khô

Mới chỉ được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2010 nhưng công ty Thiên Hà đã chứng tỏ được mình trong lĩnh vực chế biến thực phẩm nông sản với đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, làm việc một cách đầy nhiệt huyết và sáng tạo.

Lĩnh vực kinh doanh và những mặt hàng của Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà

Những sản phẩm mà công ty hướng đến đều là những sản phẩm nông sản Việt Nam chủ yếu là các loại sản phẩm có thể để khô.

Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà chuyên cấp cấp các loại hàng hóa như hoa quả, trái cây và xuất khẩu ra thị trường bên ngoài những mặt hàng do chính mình sản xuất. Những loại quả, loại hạt có dầu như lạc, vừng, đỗ tương cũng được công ty chế biến và đóng gói đưa ra bên ngoài tiêu thụ.

Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà

Các loại hạt luôn là mặt hàng chính

Từ khâu chế biến cũng như đóng gói thì những sản phẩm được làm ra như bánh tráng, mè đen, mè vàng, nghệ củ, đậu tương, hạt điều, hạnh nhân, gạo nếp cái hoa vàng, hạt mùi, hạt ngô, hạt sen,….. và nhiều loại hạt khác nữa đều xuất hiện trên thị trường nông sản trong và ngoài nước.

Xem thêm: Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Sức cạnh tranh của Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà

Cùng một lúc có nhiều các công ty cùng hoạt động trên một lĩnh vực tuy nhiên thì Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà vẫn không hề thể hiện mình là một nhà cung cấp yếu thế khi mà những sản phẩm mà công ty làm ra vẫn được đưa ra thị trường tiêu thụ hàng ngày với sản lượng tương đối lớn và giá cả cực kỳ cạnh tranh. Hơn thế đội ngũ làm việc cũng như chăm sóc khách hàng của công ty rất hiệu quả luôn tạo dựng được lòng tin đối với người tiêu dùng.

Với những kết quả đã đạt được, Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà đang ngày càng khẳng định vị thế vững chắc trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Cherry Mỹ giá bao nhiêu ? – câu hỏi của nhiều thực khách sử dụng trái cây nhập khẩu

Khác với những đồ tươi sống, khi chọn mua gà hay bất cứ sản phẩm đông lạnh nào bạn cần lưu ý về thời hạn bảo quản của sản phẩm. Đây là điều mà nhiều người hay bỏ qua hoặc không biết. 

Nếu bạn muốn chọn được những con Cua biển tươi ngon và có thể đảm bảo dinh dưỡng cho việc chế biến cũng như trong quá trình bảo quản được tốt. Bạn cần lưu ý những chi tiết sau để biết cách phân biệt Cua ngon và tươi khi mua nhé.

Tiêu thụ khoai tây Bỉ của Việt Nam đã tăng 700% trong 10 năm qua và riêng trong nửa năm 2019 đã đạt 3.500 tấn.

Cách bảo quản cua biển đơn giản, tươi ngon với rất nhiều người, đó là một điều khó khăn không thể làm được. Bởi vốn dĩ, Cua biển là một loài khó sống trên cạn so với những món hải sản khác. Vì thế nếu không kịp thời chế biến, Cua sẽ nhanh chết và làm mất đi vị ngọt vốn có ban đầu của nó.

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.