loader

Những điều cần biết về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Là một đất nước phát triển nông nghiệp là chủ yếu thì việc ra đời và xuất hiện các công ty chuyên cung cấp và phân phối nông sản đến các đại lý, điểm bán hàng và đến với người tiêu dùng là điều ta dễ dàng nhận thấy. Một trong những công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực này là Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ, để có thể biết thêm các thông tin khác về công ty ta có thể tham khảo qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Được cấp giấy phép và bắt đầu hoạt động từ năm 2009 Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ ra đời thực hiện nhiệm vụ cầu nối giữa thị trường nông sản trong nước và thị trường nông sản trên thế giới.

Những điều cần biết về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Nông sản Việt Mỹ đã xuất hiện trên thị trường gần chục năm nay

Không chỉ chuyên phân phối các mặt hàng nông sản mà Việt Mỹ còn kinh doanh về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi gia súc. Nhờ sự khéo léo trong làm ăn cũng như những chiến lược kinh doanh đúng đắn mà công ty đã xây dựng được cho mình mạng lưới hoạt động với các nhà cung cấp vô cùng uy tín trong và ngoài nước. Đối với thị trường nước ngoài thì hiện nay công ty đã và đang liên kết làm việc với các nước như Mỹ, Argentin, Nga, Ukraina, Ấn Độ, Srilanca, Trung Quốc, Đông Nam Á. Những quốc gia này là những quốc gia đã được chọn lọc về sản phẩm cũng như tính chất tin cậy của sản phẩm để có thể nhập cũng như xuất khẩu hàng hóa.

Những mặt hàng kinh doanh của Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Giống như tên gọi của công ty, những mặt hàng mà Việt Mỹ tập trung là mặt hàng liên quan đến nông sản và có thêm phần thức ăn chăn nuôi gia súc.

Những loại nông sản mà Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ cung cấp bao gồm:

Những điều cần biết về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Nông sản là những mặt hàng mà công ty hướng tới

- Lương thực: lúa gạo

- Các loại hạt: đậu đen, đậu tương, hạt điều, hạt ngũ cốc, hạt có dầu, hạt tiêu, mỳ lát

- Cà phê: cà phê nguyên hạt lẫn cà phê đã qua chế biến

- Thức ăn chăn nuôi gia súc bao gồm có: bã ngô lên men, cám gạo trích ly, cám mì viên, khô đậu, khô đậu tương, DDGS

Tổng kết

Luôn tiên phong trên thị trường nông sản và đặt chất lượng cũng như chữ tín lên hàng đầu trong kinh doanh nên nếu bạn đang muốn lựa chọn một đối tác, một nhà hợp tác kinh doanh nông sản thì có thể liên hệ tới Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ để cùng tham quan và bàn bạc phương án hợp tác tốt nhất cho cả hai bên.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Những điều cần biết về Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang.

Vào mùa hè, từ tháng 4 đến tháng 6 dương lịch, chôm chôm là một trong các thức trái cây được mọi người ưa chuộng. Một phần là do tươi ngon cùng với vị ...