loader

Những điều cần biết về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Là một đất nước phát triển nông nghiệp là chủ yếu thì việc ra đời và xuất hiện các công ty chuyên cung cấp và phân phối nông sản đến các đại lý, điểm bán hàng và đến với người tiêu dùng là điều ta dễ dàng nhận thấy. Một trong những công ty hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực này là Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ, để có thể biết thêm các thông tin khác về công ty ta có thể tham khảo qua bài viết bên dưới.

Tổng quan về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Được cấp giấy phép và bắt đầu hoạt động từ năm 2009 Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ ra đời thực hiện nhiệm vụ cầu nối giữa thị trường nông sản trong nước và thị trường nông sản trên thế giới.

Những điều cần biết về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Nông sản Việt Mỹ đã xuất hiện trên thị trường gần chục năm nay

Không chỉ chuyên phân phối các mặt hàng nông sản mà Việt Mỹ còn kinh doanh về lĩnh vực thức ăn chăn nuôi gia súc. Nhờ sự khéo léo trong làm ăn cũng như những chiến lược kinh doanh đúng đắn mà công ty đã xây dựng được cho mình mạng lưới hoạt động với các nhà cung cấp vô cùng uy tín trong và ngoài nước. Đối với thị trường nước ngoài thì hiện nay công ty đã và đang liên kết làm việc với các nước như Mỹ, Argentin, Nga, Ukraina, Ấn Độ, Srilanca, Trung Quốc, Đông Nam Á. Những quốc gia này là những quốc gia đã được chọn lọc về sản phẩm cũng như tính chất tin cậy của sản phẩm để có thể nhập cũng như xuất khẩu hàng hóa.

Những mặt hàng kinh doanh của Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Giống như tên gọi của công ty, những mặt hàng mà Việt Mỹ tập trung là mặt hàng liên quan đến nông sản và có thêm phần thức ăn chăn nuôi gia súc.

Những loại nông sản mà Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ cung cấp bao gồm:

Những điều cần biết về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Nông sản là những mặt hàng mà công ty hướng tới

- Lương thực: lúa gạo

- Các loại hạt: đậu đen, đậu tương, hạt điều, hạt ngũ cốc, hạt có dầu, hạt tiêu, mỳ lát

- Cà phê: cà phê nguyên hạt lẫn cà phê đã qua chế biến

- Thức ăn chăn nuôi gia súc bao gồm có: bã ngô lên men, cám gạo trích ly, cám mì viên, khô đậu, khô đậu tương, DDGS

Tổng kết

Luôn tiên phong trên thị trường nông sản và đặt chất lượng cũng như chữ tín lên hàng đầu trong kinh doanh nên nếu bạn đang muốn lựa chọn một đối tác, một nhà hợp tác kinh doanh nông sản thì có thể liên hệ tới Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ để cùng tham quan và bàn bạc phương án hợp tác tốt nhất cho cả hai bên.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Những điều cần biết về Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.

Giá trị xuất khẩu rau quả 8 tháng qua ước đạt 2,53 tỷ USD, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên quay đầu tăng 100 - 200 đồng/kg dao động trong khoảng 32.200 - 33.400 đồng/kg.

Khoảng vài tháng nay, hàng trăm ha tôm nuôi đang trong thời kỳ thu hoạch ở phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình bỗng nhiên chết như ngả rạ, chết hàng loạt, khiến người dân hoang mang, lo lắng, không ít người khóc cạn nước mắt.