loader

Những điều cần biết về Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang

Mỗi một công ty được thành lập luôn mang trong mình sứ mệnh phát triển khác nhau. Đối với Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang cũng vậy, để có thể tồn tại trên thị trường và ngày một lớn mạnh thì công ty cũng trải qua không ít những khó khăn. Bài viết bên dưới sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn về công ty này.

Xem thêm: Những điều cần biết về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Tổng quan về Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang

Xuất hiện trên thị trường gần 30 năm Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang được cấp giấy phép hoạt động năm 1990 với  3 lĩnh vực kinh doanh then chốt là chế biến và xuất khẩu lương thực, thuỷ sản, sản xuất và tiêu thụ thức ăn chăn nuôi thuỷ sản. Ngoài 3 lĩnh vực chính trên thì công ty còn hoạt động kinh doanh thêm nhiều loại ngành nghề khác nữa mà cũng liên quan đến nông sản.

Những điều cần biết về Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang

Thương hiệu công ty đã có mặt trên thị trường gần 30 năm

Kinh doanh chính của công ty là xuất khẩu các loại nông sản, thuỷ sản sang thị trường quốc tế cũng như tiêu thụ trong nước cho người Việt.

Những sản phẩm kinh doanh của Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang.

Như đã trình bày bên trên thì Công ty An Giang khai thác sản phẩm trên 3 lĩnh vực chính gồm:

  • Lương thực: gạo là loại lương thực mà công ty đưa đi xuất khẩu sang các nước trên thế giới. Ngoài gạo ra thì Công ty còn xuất khẩu thêm các loại nông sản khác như các loại hạt.
  • Thuỷ sản: với những sản phẩm tự nhiên, vốn có của đất nước thì các loại thuỷ sản như cá tra, cá ba sa, tôm càng xanh,… là những loại thuỷ sản được đưa đi sang các nước khác tiêu thụ nhiều.

Những điều cần biết về Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang

Cá basa là một trong những sản phẩm được đem đi xuất khẩu

  • Thức ăn chăn nuôi: đây là loại sản phẩm mà Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang chuyên nhập về để cung cấp cho bà con nông dân. Các loại thức ăn chăn nuôi cho thuỷ sản như thức ăn cho cá lóc, cá có vảy hay cá da trơn; đối với thức ăn cho gia cầm thì có thức ăn cho vịt đẻ, thức ăn cho gà thịt, thức ăn cho vịt con và vịt thịt, thức ăn cho chim cút, thức ăn cho gà đẻ; và cuối cùng là thức ăn dành cho gia súc như các loại bột cho heo con, heo thịt, heo nái, bò thịt, loại đậm đặc dành cho heo thịt và heo nái.

Xem thêm: Công ty xuất nhập khẩu nông sản đưa nông sản Việt ra thế giới

Kết luận.

Qua một số những thông tin bên trên ta có thể thấy được Công ty cổ phần xuất nhập khẩu nông sản thực phẩm An Giang hoạt động một cách đa dạng và có uy tín trên thị trường. Nếu quan tâm đến những sản phẩm nông sản hay sản phẩm về thức ăn chăn nuôi bạn có thể liên hệ công ty để được hợp tác.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Mẫu hợp đồng thuê đất sản xuất nông nghiệp.

 

Khác với những đồ tươi sống, khi chọn mua gà hay bất cứ sản phẩm đông lạnh nào bạn cần lưu ý về thời hạn bảo quản của sản phẩm. Đây là điều mà nhiều người hay bỏ qua hoặc không biết. 

Nếu bạn muốn chọn được những con Cua biển tươi ngon và có thể đảm bảo dinh dưỡng cho việc chế biến cũng như trong quá trình bảo quản được tốt. Bạn cần lưu ý những chi tiết sau để biết cách phân biệt Cua ngon và tươi khi mua nhé.

Tiêu thụ khoai tây Bỉ của Việt Nam đã tăng 700% trong 10 năm qua và riêng trong nửa năm 2019 đã đạt 3.500 tấn.

Cách bảo quản cua biển đơn giản, tươi ngon với rất nhiều người, đó là một điều khó khăn không thể làm được. Bởi vốn dĩ, Cua biển là một loài khó sống trên cạn so với những món hải sản khác. Vì thế nếu không kịp thời chế biến, Cua sẽ nhanh chết và làm mất đi vị ngọt vốn có ban đầu của nó.

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.