loader

Thịt ba chỉ cuộn cà chua bi nướng

Thịt ba chỉ cuộn cà chua bi quyến rũ thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên với sắc óng ngọt của ba chỉ nướng đan xen với màu đỏ của cà chua bi…

Nguyên liệu:

  • Thịt ba chỉ hoặc thịt ba chỉ xông khói
  • Cà chua bi
  • Hạt tiêu, bột nêm
  • Tăm nhọn

Cách làm:

Thịt ba chỉ cuộn cà chua bi nướng

  • Thịt ba chỉ thái miếng mỏng dài.
  • Hạt tiêu, bột nêm trộn lẫn rồi đem rắc đều lên mặt thịt ba chỉ.
  • Cà chua bi rửa sạch, để ráo.
  • Nếu miếng thịt dài quá bạn có thể cắt đôi. Mỗi miếng thịt cuộn một quả cà chua bên trong rồi lấy tăm nhọn xuyên qua để giữ chặt. Chú ý cuộn mặt thịt có hạt tiêu và bột nêm vào trong.
  • Bật lò nướng lên 200 độ C.
  • Xếp thịt lên khay nướng có lót giấy bạc, cho vào lò nướng trong 12 – 15 phút.
  • Trong quá trình nướng thỉnh thoảng lật các miếng thịt cho chín đều.
  • Nướng đến khi thịt chuyển màu vàng hơi nâu là được.
  • Xếp thịt lên đĩa, ăn kèm với nước xốt cà chua hoặc xì dầu.
  • Thịt chín rất mềm, cà chua ngấm nước thịt và gia vị nên chua ngọt dễ ăn.

Chúc các bạn có một bữa ăn ngon miệng !

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Bắp Rang Bơ Cay – Món Ngon Ăn Vặt Mùa Đông

Bài viết bạn có thể quan tâm

Món ăn này hiện đang gây chú ý trên toàn thế giới, thoạt nhìn qua, nhiều người cứ ngỡ là món bánh ú, bánh gói của người Việt, nhưng hóa ra không phải, đây thực ra là đặc sản nức tiếng của người Malaysia.

Cánh gà chiên vàng rụm thấm đẫm gia vị đậm đà, thơm nức mũi, chỉ cần ăn cùng cơm nóng cũng đủ ngon.

Việt Nam được coi là một trong nước có nền ẩm thực hấp dẫn nhất thế giới bởi các món ăn được kết hợp các hương vị đậm đà và rất lành mạnh. Rất nhiều du khách khi đến Sài Gòn đều để lại lời khen ngợi những món ăn này

Sầu riêng là loại quả gây tranh cãi khá nhiều khi được phong "vua" dù có mùi bị đánh giá khó ngửi. Đầu bếp nổi tiếng thế giới còn ví mùi sầu riêng như thể đang hôn người chết.