loader

Tìm hiểu về Công ty cổ phần nông sản Phú Gia

Trên thị trường nông sản Việt Nam có vô vàn các công ty cùng hoạt động trên một lĩnh vực, cùng tranh tranh và hợp tác làm ăn cùng nhau. Là một trong những công ty dấn thân vào thị trường nông sản Công ty cổ phần nông sản Phú Gia đã có những bước đi lẫn đường hướng giúp cho nền kinh tế nước nhà có sự phát triển hơn.

 

Khái quát về Công ty cổ phần nông sản Phú Gia

Được thành lập từ năm 2012 Công ty cổ phần nông sản Phú Gia được đánh giá là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi tại Việt Nam.

Với những công nghệ sản xuất hiện đại được ứng dụng vào trong nhà máy mà công ty Phú Gia đã thành lập được mang lưới cung cấp sản phẩm đến tất cả các khu vực trong nước từ đồng bằng đến miền núi, từ thành thị đến nông thôn nhằm góp phần phát triển, gia tăng lợi nhuận cho bà con nông dân.

Tìm hiểu về Công ty cổ phần nông sản Phú Gia

Công ty chuyên về sản xuất thức ăn chăn nuôi

Ngoài việc sản xuất thức ăn chăn nuôi thì công ty còn thành lập nên trang trại chăn nuôi tại địa phận tỉnh Thanh Hóa nhằm tạo ra những sản phẩm cung ứng ra thị trường bên ngoài.

Những sản phẩm mà Công ty cổ phần nông sản Phú Gia hướng tới

Chuyên sản xuất các loại thức ăn chăn nuôi nên tất cả các dạng thức ăn cho mọi vật nuôi công ty đều sản xuất.

Các loại thức ăn như thức ăn hỗn hợp cho trâu, bò, gia cầm, lợn đều đã và đang có mặt trên thị trường hiện nay. Ngoài ra thì những sản phẩm dạng đậm đặc cũng được cung ứng ra bên ngoài nhằm mang lại chất lượng vật nuôi cao hơn.

Tìm hiểu về Công ty cổ phần nông sản Phú Gia

Thức ăn chăn nuôi dành cho gia cầm

Những sản phẩm được Công ty cổ phần nông sản Phú Gia sản xuất đều đã thông qua sự kiểm định về chất lượng của cơ quan nhà nước nên người tiêu dùng không phải lo ngại về việc sản phẩm có tốt hay có mang đến sự độc hại hay không.

Tìm hiểu thêm : Những điều cần biết về Công ty TNHH nông sản Việt Mỹ

Chính sách mà Công ty cổ phần nông sản Phú Gia luôn hướng đến

Để có thể tồn tại và phát triển trên thương trường Công ty cổ phần nông sản Phú Gia luôn hướng đến giá trị con người làm cốt lõi, luôn quan tâm xây dựng đội ngũ công nhân viên làm việc một cách hiệu quả và có những chính sách tốt đối với nhân viên.

Luôn cải tiến sản phẩm cũng như công nghệ một cách không ngừng nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng.

Luôn trân trọng những ý kiến đóng góp của khách hàng và lấy niềm tin của khách hàng là chỗ dựa vững chắc cho sự phát triển của công ty.

Công ty cổ phần nông sản Phú Gia - niềm tin của bà con nông dân Việt!

Cảm ơn các bạn đã  theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm như: Thâm nhập vào chợ đầu mối nông sản Thủ Đức.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.

Giá trị xuất khẩu rau quả 8 tháng qua ước đạt 2,53 tỷ USD, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên quay đầu tăng 100 - 200 đồng/kg dao động trong khoảng 32.200 - 33.400 đồng/kg.

Khoảng vài tháng nay, hàng trăm ha tôm nuôi đang trong thời kỳ thu hoạch ở phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình bỗng nhiên chết như ngả rạ, chết hàng loạt, khiến người dân hoang mang, lo lắng, không ít người khóc cạn nước mắt.