loader

Canh ngon hơn mỗi ngày nhờ hạt nêm từ thịt Knor

Canh ngon hơn mỗi ngày nhờ hạt nêm từ thịt Knor

 

Canh ngon hơn mỗi ngày nhờ hạt nêm từ thịt Knor

“Sao ta phải dùng hạt nêm từ thịt Knor?”Nấu canh, món kho, món xào nhưng sao nêm hoài vẫn cảm thấy chưa tròn vị? Có phải các bà nội trợ nhà ta thường hay gặp vấn đề như vậy phải không? Vậy tại sao chúng ta không dùng hạt nêm nhỉ? Với mong muốn là một cánh tay đắc lực giúp các chị em có thể làm cho các món ăn mính thêm đậm đà, hấp dẫn và giúp cả nhà cảm thấy ngon miệng hơn, hạt nêm từ thịt Knor đã ra đời với sứ mạng như thế.

Bạn có thể xem: Bật mí cách nấu các món ăn ngon từ nấm đùi gà thơm ngon đầy dinh dưỡng

Hạt nêm từ thịt Knor gồm có thành phần gì?

 

Hạt nêm từ thịt Knor với thành phần chính là thịt thăn, xương ống và tủy, vì thế giúp cho các món ăn thêm đầm đà vị ngọt từ thịt và hương vị thơm phảng phất ngay từ lúc nấu. Đặc biệt, sản phẩm còn được bổ sung vitamin A, (loại vitamin hay bị mất đi trong thức ăn trong lúc chế biến) giúp cho cả nhà một đôi mắt sáng khỏe. Các bà nội trợ có thể sử dụng hạt nêm từ thịt để làm gia vị tẩm ướp, nêm nếm món ăn khi chế biến.

Món ăn ngon hơn từ hạt nêm từ thịt Knor, hãy tham khảo một vài công thức dưới đây nhé:

  • Sườn kho nước cốt dừa với hạt nêm Knor

Ướp sườn với đường, tỏi băm, hành tím băm, để 10 phút cho thịt mềm,  Bắc nồi sườn lên bếp, cho nước dừa vào, nấu riu riu khoảng 10 phút, nêm nước mắm, hạt nêm từ thịt Knorr, nấu đến khi nước dừa sắc xuống thành màu vàng mật ong. Khi sườn đã vừa mềm, cho hành tây vào đảo qua để hành vừa giòn là được Món ăn đạt yêu cầu khi sườn mềm mà không nát, có màu vàng nâu đẹp Múc ra đĩa, rắc tiêu và hành lá lên trên.

  • Thịt kho tàu

Thịt sau khi thái cần được ướp với một chút muối, hạt tiêu, đường, nước mắm ngon và một ít hạt nêm từ thịt Knor trong vòng từ 30 phút đến một giờ để gia vị thấm đều. Việc cân bằng giữa các gia vị nêm nếm món thịt kho tàu không đơn giản. Cho thịt vào nồi, thêm nước xăm xắp mặt thịt, khi thịt đã chín thì cho thêm.

Bản chất hạt nêm từ thịt Knor đã có sẵn vị mặn, ngọt,.. nên khi nêm bạn không cần phải nêm nếm thêm các loại gia vị khác và bạn nên nêm nếm theo khẩu vị của mình. Và đối với từng loại thực phẩm, từng cách chế biến món ăn khác nhau, thì bạn nên sử dụng hạt nêm khác nhau sao cho hợp lý để không làm mất chất dinh dưỡng của món ăn.

Xem thêm: Các món ăn chế biến từ nấm – 2 cách chế biến nhanh gọn lẹ mà đầy dinh dưỡng

Hy vọng rằng những bữa cơm gia đình sẽ ngon hơn, tròn vị hơn với hạt nêm từ thịt Knor!!!

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Mời xem: Mách bạn những mẹo hay để chọn và phân biệt các loại gạo nếp !

Bài viết bạn có thể quan tâm

Không cần ra nhà hàng hay quá xá chi đông đảo cuối tuần vào bếp làm món cua rang me thơm ngon mà hương vị không khác gì đầu bếp chuyên nghiệp.

Theo các chuyên gia dinh dưỡng thì nguyên nhân gây ra bệnh gan nhiễm mỡ chính bởi thói quen ăn uống và sinh hoạt thiếu khoa học. Thông thường bệnh được chia làm 3 cấp độ.

Không phải thực phẩm nào cũng có thể lưu trữ trong tủ lạnh, bởi nhiệt độ thấp có thể thúc đẩy nhanh quá trình nấm mốc, hư hỏng của thực phẩm.

Bật mí cách làm cua rang me chua chua ngọt ngọt đậm đà ngay tại căn bếp gia đình bạn. Cuối tuần hay dịp nghỉ lễ sắp tới gần, thay vì ra ngoài hàng để ăn uống tại sao không tự làm món cua rang me để nhâm nhi tại nhà nhỉ?

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò lớn trong việc cải thiện chất lượng "tinh binh".