loader

Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái

Khu vực miền núi phía Bắc của nước ta cũng là nơi phát triển nông lâm sản lớn của đất nước, có nhiều những loại cây công nghiệp, cây lâm nghiệp được trồng và phát triển tại đây trên địa hình đất đồi và đất đỏ rộng lớn. Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái là một trong những công ty cầu nối giữa nông sản vùng Yên Bái đến các khu vực khác trên cả nước.

Khái quát về Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái

Được thành lập và hoạt động tại tỉnh Yên Bái, phía Bắc của tổ quốc Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái chuyên kinh doanh một số các loại mặt hàng nông lâm sản phục vụ cho đời sống, nhu cầu tiêu dùng của người dân trong nước. Công ty chuyên sản xuất, gia công các loại hàng hóa tổng hợp liên quan đến nông lâm sản từ rất sớm, khởi nguồn từ năm 1972. Ta có thể thấy bề dày lịch sử cũng như kinh nghiệp sản xuất của công ty là rất lớn.

Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái

YFACO là thương hiệu có mặt trên thị trường gần 50 năm nay

Tìm hiểu thêm: Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Các loại mặt hàng kinh doanh của Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái

Tuy thành lập từ rất lâu nhưng những loại mặt hàng mà công ty kinh doanh không quá đa dạng. Công ty hoạt động chủ yếu về các sản phẩm như giấy vàng mã, giấy đế, tinh dầu quế và tinh bột sắn. Giấy đế là loại sản phẩm mà mang lại sản lượng và doanh thu cao nhất trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái

Sản xuất giấy đế chiếm tỷ trọng cao nhất trong các mặt hàng của công ty

Những dây chuyền sản xuất của công ty đều được nhập từ nước ngoài về, mỗi loại sản phẩm lại có dây chuyền sản xuất khác nhau như sản xuất giấy đế, vàng thì sử dụng công nghệ của Đài Loan, sản xuất tinh bột sắn thì dùng công nghệ của Hà Lan. Thông thường thì ngoài việc cung cấp các mặt hàng này cho thị trường trong nước thì Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái còn cung cấp cho các thị trường nước ngoài mà cụ thể ở đây chính là thị trường đã chuyển giao máy móc, công nghệ sản xuất cho công ty.

Tổng kết

Là một công ty lớn, được thành lập và hoạt động trên thị trường suốt gần 50 năm qua Công ty cổ phần lâm nông sản thực phẩm Yên Bái là nơi tin cậy cho bạn chọn lựa nhà cung cấp những mặt hàng nông lâm sản thiết yếu cho tiêu dùng hiện nay. Hàng năm tại đây đã cung cấp, xuất bán đi hàng trăm tấn sản phẩm phục vụ bà con trong nước và trên cả thế giới.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm : Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà

Bài viết bạn có thể quan tâm

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên quay đầu tăng 100 - 200 đồng/kg dao động trong khoảng 32.200 - 33.400 đồng/kg.

Khoảng vài tháng nay, hàng trăm ha tôm nuôi đang trong thời kỳ thu hoạch ở phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình bỗng nhiên chết như ngả rạ, chết hàng loạt, khiến người dân hoang mang, lo lắng, không ít người khóc cạn nước mắt.

GAP (Good Agricultural Practices) có nghĩa là thực hành sản xuất nông nghiệp tốt. Tốt ở đây còn có nghĩa là ...

Trái cây là một loại thực phẩm rất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, trái cây không thể để được ...