loader

Giá các loại ốc biển mùa hè tại chợ Bình Điền

Hải sản tươi sống, đặc biệt là các loại ốc biển, là thức hấp dẫn bao tử của nhiều du khách khi đến với các vùng biển và là thức mà du khách mua về làm quà cho gia đình, bạn bè. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng có đủ thời gian và tiền bạc để đi du lịch. Đừng để điều đó làm cuộc vui dừng lại, khiến bạn không thưởng thức được đặc sản của biển cả. Sau đây bài viết sẽ cập nhật Giá các loại ốc biển tại chợ Bình Điền mà các tín đồ hải sản tại Thành phố Hồ Chí Minh có thể tham khảo.

Giá các loại ốc biển mùa hè tại chợ Bình Điền

Chợ Bình Điền tọa lạc tại Quận 8, Thành phố Hồ Chí Minh. Khu chợ này là chợ đầu mối nông – thủy - hải sản lớn nhất nước ta với sức mua bán hàng ngàn tấn nông – thủy – hải sản mỗi ngày. Chợ hoạt động chủ yếu từ tối khuya đến sáng hôm sau để cung cấp các mặt hàng nông – thủy – hải sản sang các khu vực lân cận. Nguồn hàng của chợ chủ yếu là từ khu vực miền Tây, Đông Nam Bộ, Tây Nguyên và Duyên hải Nam Trung Bộ. Lượng hàng hóa lớn được nhập về chợ mỗi đêm và được phân phối đi khắp nơi ngay sau đó. Vì là chợ đầu mối nên giá cả tại chợ Bình Điền rất rẻ và chủ yếu cung cấp cho khách sỉ.

Mặc dù, chợ Bình Điền cung cấp hàng hóa với số lượng lớn và giá sỉ, nhưng bạn đừng quá lo lắng. Tại đây vẫn có những chủ sạp vừa kinh doanh bán sỉ vừa kinh doanh bán lẻ để phục vụ nhu cầu cá nhân của bạn. Nếu bạn ngại với việc mua số lượng ít, thì bạn đừng nên tìm mua ốc tại khu vực lồng chợ mà nên men theo khu vực ngoài lồng chợ. Tại đó, sẽ có những tiểu thương bán với số lượng ít, đủ để phục vụ khách lẻ, nhưng giá nhỉnh hơn so với khu vực lồng chợ.

Giá các loại ốc biển mùa hè tại chợ Bình Điền

Hãy cùng tham khảo bảng giá các loại ốc biển tại chợ Bình Điền.

-    Nghêu (từ khu vực Hà Nội): 30.000 đồng / kg

-    Nghêu (từ khu vực Gò Công, Cần Giờ, Bến Tre): 45.000 đồng / kg

-    Sò lông (từ khu vực Bình Thuận, Vũng Tàu): 70.000 đồng / kg

-    Sò huyết (từ khu vực Cà Mau): 230.000 đồng / kg

-    Ốc hương (từ  khu vực Cà Mau): 380.000 đồng / kg

-    Ốc bươu (từ khu vực Bạc Liêu): 35.000 đồng / kg

-    Chem chép (từ khu vực Bến Tre): 110.000 đồng / kg

Giá trên dao động từ 5 đến 10 phần trăm tùy vào sạp chợ. Tuy nhiên, vẫn rẻ hơn rất nhiều so với các địa điểm kinh doanh hải sản khác. Nhờ vào việc hàng hóa tại chợ Bình Điền được luân chuyển mỗi ngày nên độ tươi của ốc luôn được đảm bảo nhé.

Mong là bảng giá các loại ốc biển tại chợ Bình Điền sẽ hữu ích cho bạn trong mùa hè này.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Công dụng của nước vo gạo chưa chắc ai cũng biết

Tôm hùm là hải sản được nuôi số lượng lớn tại các vùng biển Nam Bộ bởi sức tiêu thụ và lợi nhuận khổng lồ mà tôm hùm mang lại. Vậy làm thế nào để nuôi tôm hùm, vận chuyển đi xa mà tôm hùm không bị chết, hỏng. Cùng tìm hiểu cách nuôi tôm hùm qua bài viết sau đây.

Món khoái khẩu của bạn là tôm hùm, bạn tự tin khi thưởng thức tất cả món ăn về tôm hùm nhưng liệu bạn có biết về những loại tôm hùm phổ biến tại Việt Nam hay không? Cùng tìm hiểu với chúng tôi qua bài viết sau đây.

Bạn mua tôm hùm nhưng chưa chế biến món ăn ngay vậy phải bảo quản tôm hùm sao cho tốt, bạn có thắc mắc nhà hàng bảo quản tôm hùm sống như thế nào không? Cùng tìm hiểu với chúng tôi để biết cách bảo quản tôm hùm sao cho tốt.

Bạn muốn mua tôm hùm tại Sài Gòn, thành phố Hồ Chí Minh nhưng không biết nên chọn con tôm hùm nào tươi, ngon, giá rẻ ở đâu và như thế nào. Cùng tìm hiểu với chúng tôi về những cách chọn tôm hùm tươi ngon.

Công ty cổ phần Sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Đông Dương (Thadi) vừa ký hợp tác chiến lược với Công ty cổ phần Hùng Vương (HVG) vào tối 9/1