loader

Những điều cần biết về Tổng công ty rau quả nông sản

Để cung cấp các loại nông sản ra thị trường bên ngoài ta luôn cần có một công ty trung gian hay những hộ kinh doanh, cá thể để thực hiện điều đó. Một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực trên là Tổng công ty rau quả nông sản. Vậy công ty này hoạt động trên lĩnh vực gì và hoạt động ra sao chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu thêm: Công ty xuất nhập khẩu nông sản đưa nông sản Việt ra thế giới

Tổng quan về Tổng công ty rau quả nông sản

Có trụ sở đặt tại phố Phạm Ngọc Thạch, quận Đống Đa, Hà Nội Tổng công ty rau quả nông sản còn có tên gọi là Vegetexco chuyên hoạt động trên lĩnh vực rau, quả, nông, lâm, thủy sản. Công việc chủ yếu của công ty là sản xuất và chế biến, kinh doanh việc xuất nhập khẩu sản phẩm cung cấp cho thị trường Việt Nam.

Những điều cần biết về Tổng công ty rau quả nông sản

Vegetexco là thương hiệu chuyên cung cấp sản phẩm nông sản nội địa

Ngoài ra thì công ty còn kinh doanh các sản phẩm cơ khí, thức ăn chăn nuôi, đồ gỗ mỹ nghệ, chuyển giao công nghệ về ngành chế biến, sản xuất rau củ quả, ….

Mỗi một lĩnh vực công ty lại có bộ phận phụ trách riêng nhưng nhìn chung thì lĩnh vực then chốt của công ty vẫn là các mặt hàng về nông sản.

Tầm nhìn của Tổng công ty rau quả nông sản

Để tiếp tục phát triển công ty ngày một lớn mạnh Vegetaxco đưa ra tầm nhìn trong tương lai là xây dựng công ty trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến các sản phẩm nông nghiệp và những dịch vụ tương ứng.

Mục tiêu mà Tổng công ty rau quả nông sản hướng đến không chỉ là thị trường nội địa mà còn vươn ra thị trường quốc tế.

Sứ mệnh của Tổng công ty rau quả nông sản

Để có thể hoạt động bền vững trên thị trường thì Vegatexco luôn mang trong mình sứ mệnh là phải đặt việc an toàn chất lượng vệ sinh thực phẩm lên hàng đầu, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết và cùng với đó là sản xuất nhưng gắn liền với việc bảo vệ môi trường.

Những điều cần biết về Tổng công ty rau quả nông sản

Công ty luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên

Ngoài ra thì việc tạo công ăn việc làm cho người lao động cũng như việc sử dụng một cách hiệu quả nguồn nhân lực hiện có cũng được công ty đặc biệt chú ý.

Việc ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại vào trong sản xuất sẽ được ưu tiên hàng đầu cho việc phát triển công ty.

Xem thêm như: Top 5 nông sản Đà Lạt nhất định phải mua khi đến với thành phố này

Tổng kết.

Qua một số những thông tin bên trên ta đã phần nào hiểu được Tổng công ty rau quả nông sản hoạt động ra sao, có phải là một địa chỉ tin cậy hay không. Nếu có những thông tin hay hơn bạn có thể đóng góp để mọi người cùng tham khảo và giúp công ty ngày càng phát triển hơn.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm : Tìm hiểu về Công ty cổ phần vật tư nông sản.

Gạo ngon nhất thế giới tại cuộc thi World’s Best Rice do The Rice Trade tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị thương mại gạo thế giới lần 11 tại Philippines, từ ngày 10 đến 13-11. Gạo ST24 của Việt Nam đã vượt qua các đối thủ đến từ Thái Lan và Campuchia để giành được danh hiệu cao quý.

Khác với những đồ tươi sống, khi chọn mua gà hay bất cứ sản phẩm đông lạnh nào bạn cần lưu ý về thời hạn bảo quản của sản phẩm. Đây là điều mà nhiều người hay bỏ qua hoặc không biết. 

Nếu bạn muốn chọn được những con Cua biển tươi ngon và có thể đảm bảo dinh dưỡng cho việc chế biến cũng như trong quá trình bảo quản được tốt. Bạn cần lưu ý những chi tiết sau để biết cách phân biệt Cua ngon và tươi khi mua nhé.

Tiêu thụ khoai tây Bỉ của Việt Nam đã tăng 700% trong 10 năm qua và riêng trong nửa năm 2019 đã đạt 3.500 tấn.

Cách bảo quản cua biển đơn giản, tươi ngon với rất nhiều người, đó là một điều khó khăn không thể làm được. Bởi vốn dĩ, Cua biển là một loài khó sống trên cạn so với những món hải sản khác. Vì thế nếu không kịp thời chế biến, Cua sẽ nhanh chết và làm mất đi vị ngọt vốn có ban đầu của nó.