loader

Tìm hiểu về Công ty cổ phần vật tư nông sản

Công ty cổ phần vật tư nông sản là một trong những công ty đầu ngành hoạt động trong lĩnh vực nông sản ở Việt Nam. Nếu bạn đang có ý định hợp tác kinh doanh với các đơn vị sản xuất trong lĩnh vực này thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có được những thông tin hữu ích nhất nhé.

Khái quát về Công ty cổ phần vật tư nông sản

Là một doanh nghiệp chuyển danh từ năm 2009, Công ty cổ phần vật tư nông sản trước đây trực thuộc Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động chính của công ty là phân bón hóa học phục vụ cho nông nghiệp.

Tìm hiểu về Công ty cổ phần vật tư nông sản

Công ty này hoạt động trên lĩnh vực phân bón

Hằng năm công ty cung ứng khối lượng lớn phân bón cho ngành nông nghiệp trong nước bởi lượng phân bón mà công ty tự sản xuất và cả những loại phân bón được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Tìm hiểu thêm về: Công ty cổ phần kinh doanh chế biến nông sản Bảo Minh

Những sản phẩm mà Công ty cổ phần vật tư nông sản hiện có.

Chuyên về lĩnh vực phân bón hóa học nên những sản phẩm mà công ty sản xuất ra cũng đều liên quan đến phần bón. Loại phân bón của Công ty cổ phần vật tư nông sản được chia làm 2 loại là phân bón được sản xuất trong nước và phân bón nhập khẩu từ các nước khác về.

Phân bón được sản xuất trong nước bao gồm có phân NPK, supe Lân và sản phẩm NK Hải Phòng.

Tìm hiểu về Công ty cổ phần vật tư nông sản

Một sản phẩm của Công ty cổ phần vật tư nông sản

Phân bón được nhập khẩu từ thị trường quốc tế về gồm có phân kali, phân Urea, phân SA và phân DAP.

Đây đều là những loại phân được dùng phổ biến trong nông nghiệp Việt Nam đặc biệt là những loại cây hoa màu.

Khi tham gia hợp tác và sử dụng các sản phẩm của công ty người nông dân sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách cụ thể về việc sử dụng, cũng như bón phân sao cho đạt hiệu quả nhất.

Quy cách đóng gói sản phẩm của Công ty cổ phần vật tư nông sản

Công ty có sự đầu tư về việt thiết kế và sản xuất bao bì cho các sản phẩm của công ty. Một khu vực sản xuất bao bì được hoạt động một cách riêng biệt giúp tạo ra các loại bao bì có những kích thước cũng như kiểu dáng khác nhau. Bằng việc này Công ty cổ phần vật tư nông sản cũng đã thu hút được lượng lớn khách hàng tham gia vào quá trình mua sắm cũng như hợp tác làm ăn với công ty.

Trên thực tế, các sản phẩm của Công ty cổ phần vật tư nông sản cung cấp cho thị trường được bà con nông dân tin dùng và các nhà nghiên cứu nông nghiệp đánh giá cao bởi chất lượng và sự an toàn cho người sử dụng.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Cục chế biến và phát triển thị trường nông sản.

Bài viết bạn có thể quan tâm

Cua gạch không những ăn ngon mà còn chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe. Cập nhật giá cua biển hiện nay tại các cửa hàng.

Giá trị xuất khẩu rau quả 8 tháng qua ước đạt 2,53 tỷ USD, giảm 5,8% so với cùng kỳ năm 2018.

Giá cà phê hôm nay ở hầu hết tỉnh khu vực Tây Nguyên quay đầu tăng 100 - 200 đồng/kg dao động trong khoảng 32.200 - 33.400 đồng/kg.

Khoảng vài tháng nay, hàng trăm ha tôm nuôi đang trong thời kỳ thu hoạch ở phường Quảng Phúc, TX. Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình bỗng nhiên chết như ngả rạ, chết hàng loạt, khiến người dân hoang mang, lo lắng, không ít người khóc cạn nước mắt.