Thâm nhập vào chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

  • 01/08/2019
  • 328 đã xem
  • Bình luận

Chợ là nơi tập kết hàng hóa, diễn ra sự giao thương giữa người bán và người mua trên mọi loại mặt hàng và cũng có thể là tùy thuộc vào từng ngành hàng mà sẽ có những chợ riêng biệt. Tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, ta không khó để nhận ra rằng chợ đầu mối nông sản Thủ Đức là một trong những chợ lớn nhất tại đây, hoạt động một cách mạnh mẽ trong nhiều năm nay.

Khái quát về chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

Chợ đầu mối nông sản Thủ Đức được thành lập từ những năm 2002 và được quản lý bởi Công ty TNHH quản lý và kinh doanh chợ nông sản Thủ Đức. Với gần 20 năm hoạt động buôn bán kinh doanh tại đây chợ đã trở thành nơi giao thương sầm uất nhất, đông đúc nhất kể cả về diện tích chợ cũng như số lượng hàng hóa, số lượng thương lái, hộ kinh doanh đến với khu chợ này.

Thâm nhập vào chợ đầu mối nông sản Thủ Đức

Chợ có quy mô hoạt động rất lớn

Chợ được chia ra làm các khu A, B, C và mỗi khu đều được hoạt động trên sự quản lý chặt chẽ của nhà đầu tư. Chợ nằm ngay khu vực cửa ngõ phía Đông của Sài Gòn nơi có điều kiện địa lí vô cùng thuận lợi cho việc giao lưu nông sản giữa các tỉnh miền Đông, miền Trung và Tây Nguyên.

Xem thêm: Nông nghiệp không thuốc trừ sâu giúp tăng giá nông sản An Giang

Những loại mặt hàng mà chợ đầu mối nông sản Thủ Đức thường bán

Vốn là chợ nông sản nên mặt hàng thường được buôn bán nhiều nhất ở chợ đầu mối nông sản Thủ Đức chính là các loại trái cây. Mỗi một mùa đều có các loại trái cây khác nhau nên mùa nào trái đó chợ sẽ bán loại trái theo mùa.

 

Nông nghiệp không thuốc trừ sâu giúp tăng giá nông sản An Giang

Các mặt hàng ở đây chủ yếu là các loại trái cây

Trái cây ở đây thường được đem đến đổ buôn rồi sau đó lại bán buôn cho thương lái khác chứ ít có sự bán lẻ. Bởi vậy nên chợ rất nhộn nhịp cảnh ra vào, cảnh bốc vác cũng như các xe hàng vào chợ chở hàng đến chở hàng đi.

Trái cây được buôn bán ngay tại đây có giá thành khá thấp so vói giá bán ra ngoài thị trường bởi lẽ từ chợ này còn thông qua nhiều khâu trung gian, những thương lái khác mới đến tay được người tiêu dùng.

Tổng kết

Tuy là chợ buôn bán hàng nông sản lớn của cả nước nhưng không vì thế mà chợ đầu mối nông sản Thủ Đức bị loạn hay mất an ninh trong làm ăn. Chợ có hệ thống an ninh cũng như công an viên túc trực ở đây 24/24 để đề phòng và truy bắt những đối tượng có ý đồ xấu khi đến đây. Vậy nên nếu bạn đang có ý định lập mối kinh doanh về lĩnh vực nông sản thì có thể chọn chợ đầu mối Thủ Đức để tiến hành.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm như: Công ty TNHH chế biến nông sản thực phẩm Thiên Hà.

Cửa hàng tiêu biểu

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

mark jecno
designer

There are many variations of passages of Lorem Ipsum available, but the majority have suffered alteration dummy text .

Giỏ hàng

Thông báo

Đăng nhập

Quên mật khẩu?
Tạo tài khoản