loader

Giá táo mỹ trên thị trường hiện nay

Táo luôn là loại trái cây được người tiêu dùng lựa chọn nhiều cho việc cung cấp vitamin cũng như hoa hàng ngày trong gia đình. Táo thì có nhiều loại táo khác nhau, có nhiều quốc gia trên thế giới trồng và xuất khẩu táo và mỗi loại táo được nhập về lại có giá thành, giá trị dinh dưỡng và vị khác nhau. Ở bên Mỹ cũng có táo và nhiều người cũng đang quan tâm rằng giá táo mỹ trên thị trường hiện nay ra sao, có đắt quá không và mình có đủ khả năng để mua không.

Bạn có thể: GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ GẠO ĐEN

Giá trị dinh dưỡng trong mỗi quả táo mỹ

Giá táo mỹ trên thị trường hiện nay

Trong táo có chứa một hàm lượng lớn vitamin C, chất xơ và chất chống oxi hóa. Khi sử dụng táo sẽ giúp bạn cắt được những cơn thèm ăn mặc dù hàm lượng calo trong táo rất thấp nhưng chúng lại giúp bạn no rất lâu. Việc ăn táo còn hỗ trợ trong việc điều trị giảm cân ở những người béo.

Trong táo có chứa hàm lượng dinh dưỡng cao

Vitamin C có trong táo giúp cho hệ miễn dịch của bạn được tang cường và làn da tươi trẻ hơn. Chất xơ có trong táo còn giúp cho hệ tiêu hóa của bạn được cải thiện. Đối với những người hay mắc chứng khó tiêu, táo bón thì việc sử dụng táo mỹ vào khẩu phần ăn hàng ngày là rất phù hợp.

Ngoài ra thì chất chống oxi hóa có trong quả táo mỹ còn làm cho quá trình hình thành các tế bào tự do, các tế bào gây ung thư được hạn chế, bảo vệ sức khỏe của bạn một cách tốt nhất.

Xem thêm: GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG CHUỐI

Giá táo mỹ trên thị trường hiện nay.

Tại Việt Nam, táo Mỹ được nhập vào gồm có 2 loại là táo gala Mỹ và táo envy Mỹ. Hai loại táo này có giá thành khá là chênh lệch nhau. Sự chênh lệch nhau về giá táo Mỹ này là do chất lượng táo cũng như vị ngon của mỗi quả táo là khác nhau.

Đối với táo gala Mỹ thì mỗi cân táo chỉ có giá trung bình khoảng từ 40.000 đồng đến 90.000 đồng cho một kg tùy thuộc vào chương trình khuyến mại hay sự chênh lệch giá giữa các nơi bạn mua.

Còn đối với táo envy Mỹ thì giá thành lại cao hơn rất nhiều, táo có giá khoảng từ 250.000 đồng cho đến 300.000 đồng cho một kg. Loại táo này được bán với mức giá khá cao nên không phải ai cũng có đủ điều kiện để mua và sử dụng táo.

Thông thường thì việc tiêu thụ táo gala lớn hơn so với mức tiêu thụ của táo envy cũng bởi sự chênh lệch quá lớn về giá táo Mỹ như vậy. Nếu chưa có điều kiện để thưởng thức những trái táo envy Mỹ thì bạn có thể mua táo gala Mỹ về cho gia đình mình thưởng thức cũng có nhiều chất dinh dưỡng rồi.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Các món ăn từ lợn rừng thơm ngon !

Bài viết bạn có thể quan tâm

Táo mật Nhật Bản đang ở trong cơn sốt săn lùng của tầng lớp trung và thượng lưu Việt Nam. Với ...

Gần đây trên thị trường trái cây Việt Nam bắt đầu xuất hiện những “thanh niên” lạ mặt rất “to” - ...

Vú sữa vàng Đài Loan đang thu hút sự chú ý của nhiều người tiêu dùng trong thời gian qua. Với ...

Dù cam sành Hà Giang hay Nghệ An chưa đến mùa vụ nhưng thời gian gần đây trên thị trường xuất ...

Cherry nhập khẩu là loại thực phẩm có giá bán rất đắt đỏ tại thị trường Việt Nam do loại quả ...