loader

Năng lượng từ gạo trắng- Phương pháp tối ưu cho người vận động

Gạo lức, gạo đen,… là tốt cho bạn và một loại thực phẩm được đề nghị để cải thiện thói quen ăn uống và sức khỏe tổng thể. Tuy nhiên, vận động viên thường tuân theo các hướng dẫn dinh dưỡng khác nhau theo dinh dưỡng thể thao. Điều này bao gồm việc ăn gạo trắng làm nguồn carbohydrate chính để bổ sung năng lượng nhanh và glycogen. Các vận động viên đang làm nhiều hơn là chỉ cố gắng giảm cân và đòi hỏi rất nhiều carbohydrate để cung cấp năng lượng cho cơ thể của họ. Vì vậy, bổ sung năng lượng từ gạo trắng là một trong những phương pháp tối ưu nhất cho người vận động nhiều.

Mặc dù ăn gạo trắng được coi là không lành mạnh, vận động viên và cử tạ bỏ qua bất kỳ tuyên bố tiêu cực nào. Họ thường xuyên tiêu thụ gạo trắng như là một phần quan trọng trong kế hoạch dinh dưỡng của họ do một phần bắt nguồn bởi năng lượng từ gạo trắng mang lại. Mục tiêu của vận động viên và nâng lên là cung cấp một lượng đầy đủ các chất dinh dưỡng để thúc đẩy việc đào tạo cực đoan và bổ sung các cửa hàng glycogen bị cạn kiệt nghiêm trọng. Gạo trắng và năng lượng từ gạo trắng đóng vai trò quan trọng trong quá trình này và được coi là dinh dưỡng thể thao tuyệt vời cho những vận động viên này.

Năng lượng từ gạo trắng- Phương pháp tối ưu cho người vận động.

Nó có thể cảm thấy giống như một công việc toàn thời gian cho các vận động viên và người ủng hộ để tăng cường hiệu suất thể thao với dinh dưỡng. Carbohydrate có trong nguồn năng lượng từ gạo trắng rất cần thiết để thúc đẩy việc rèn luyện thể chất. Carbs cũng bổ sung các glycogen cơ sau khi tập luyện cực độ. Một trong những bữa ăn phổ biến nhất dành cho người nâng tạ là một bát cơm trắng kết hợp với ức gà nướng. Những người chạy đua độ bền thường ăn thịt bò trắng với gạo trắng trước sự kiện của họ. Nó đã trở thành một thực tế rằng gạo trắng là dinh dưỡng “ưa thích” cho nhiều vận động viên.

Theo Tạp chí Khoa học Thể thao, các loại thực phẩm giàu carbohydrate xếp hạng cao trên chỉ số glycemic cung cấp một nguồn carbohydrate sẵn có để tổng hợp glycogen cơ bắp. Tập luyện cường độ cao làm giảm đáng kể đường (glycogen) trong cơ bắp của bạn và ăn carbohydrate đúng là điều quan trọng để bổ sung những gì đã được sử dụng. Các vận động viên thích gạo trắng như một sự lựa chọn carbohydrate tuyệt vời để đạt được mục tiêu này.

Không giống như gạo lức, gạo trắng không có những hạn chế tiêu cực về các vấn đề tiêu hóa (GI), các triệu chứng dị ứng, và ngăn chặn khả năng hấp thụ các chất dinh dưỡng vi mô. Gạo lứt và các loại ngũ cốc nguyên hạt khác có chứa axit phytic (phytate). Axit phytic nằm trong cám của hạt. Quá trình xay xát được sử dụng để chuyển hóa gạo lứt thành gạo trắng sẽ loại bỏ phytate. Điều này đặc biệt có lợi cho các cử tạ đói và vận động viên muốn tiếp nhiên liệu mà không bị đau bụng. Bởi vì axit phytic là một chất chống dinh dưỡng gắn kết với các khoáng chất thiết yếu như sắt, kẽm, canxi và magiê ngăn cản cơ thể chúng ta hấp thu chúng. Và năng lượng từ gạo trắng cũng như những lợi ích của nó sẽ giúp vận động viên không phải bận tâm về vấn đề tiêu hóa (GI) hoặc dị ứng có thể đi kèm với việc tiêu thụ các loại gạo tự nhiên khác.

 

Năng lượng từ gạo trắng- Phương pháp tối ưu cho người vận động.

Gạo trắng được coi là một tinh bột an toàn để tiêu thụ trước khi tập thể dục, dễ dàng cho dạ dày, và đã được chứng minh để đáp ứng các khuyến nghị dinh dưỡng thể thao. Vì vậy, nạp năng lượng từ gạo trắng được xem là phương pháp tối ưu dành cho họ. Tiêu thụ gạo trắng đảm bảo cơ thể được cung cấp nhiên liệu phù hợp cho vận động viên cạnh tranh.

Mặc dù gạo trắng  và năng lượng từ gạo trắng mang lại là một lựa chọn tuyệt vời cho những người vận động viên, nhưng nó có thể không phải là lựa chọn tốt nhất cho những người ít vận động. Ngoài ra, những khóa đào tạo này dưới 4 ngày mỗi tuần hoặc bị bệnh chuyển hóa, gạo lứt hay các loại gạo tự nhiên khác được coi là một lựa chọn tốt hơn

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Mời xem thêm: GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TỪ GẠO ĐEN

As usual, good wines are always made from pure rice or some familiar fruits, but there is a special wine with the brand "6 Tia" in Vietnam is made from the An-Phuoc-plum and Vietnam Pink-peach-plum