loader

Ở đâu bán măng cụt?

Ở đâu bán măng cụt?

Măng cụt là một trái cây rất quen thuộc ở Đông Nam Á. Nó được biết tới với rất nhiều công dụng cùng với hương vị thơm ngon khiến măng cụt trở thành “nữ hoàng” trong thế giới hoa quả. Mùa măng cụt thường bắt đầu từ tháng 7, ngon nhất ở giữa tháng. Những loại măng cụt nổi tiếng như Măng cụt Lái Thiêu, Măng cụt Cái Mơn,...  Với nhiều lợi ích mang lại khi ăn măng cụt như giúp có được giấc ngủ tốt, khiến tâm trạng vui vẻ và phấn chấn tinh thần, cùng với khả năng chống mệt mỏi khiến măng cụt là một món ăn được ưa chuộng tại Việt Nam cũng như những nước khác. Do vậy, với lợi ích kinh tế mang lại cao nên nhiều nơi trồng và bán măng cụt. Dưới đây là một số nơi bán măng cụt tại vườn bạn có thể tham khảo để lựa chọn mua.

Bạn cũng có thể: Nấm xào với gì thì ngon?

    Trái cây sạch Thái Dương ( Long Khánh, Thành phố Hồ Chí Minh)

Ở đâu bán măng cụt?

Công ty Thái Dương Food là một công ty chuyên cung cấp măng cụt cho nhiều chợ cao cấp và các cửa hàng trái cây. Những trái măng cụt được chọn ngay tại nhà vườn ở Long Khánh, Lái Thiêu. Ở đây được đánh giá là nơi bán trái cây ngon ngay tại vườn.

Giá bán măng cụt của công ty Thái Dương Food:

-      Măng cụt loại 1: 85.000đ/ kg

-      Măng cụt loại 2: 75.000đ/ kg

Giá bán măng cụt của công ty này cũng khá mềm hơn so với nhiều chỗ khác. Công ty Thái Dương Food có 2 chi nhánh để bạn có thể đến mua, một ở Long Khánh, một ở thành phố Hồ Chí Minh.

Bạn có thể đặt mua online ở:

Trang Fanpage: facebook.com/mangcutlaithieulongkhanh

Website: traicaythaiduong.com/mang-cut

Số điện thoại: 0966.00.3901 - 093456.4354

    Trái cây sạch Vietgap (Thành phố Hồ Chí Minh)

Đây là nơi chuyên cung cấp các sản phẩm sạch Phan Rang Vietgap như nho, táo, nha đam, măng cụt,... Hầu hết trái cây được hái từ nhà vườn và được đánh giá rất tốt. Bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm măng cụt ở đây.

Giá bán măng cụt khoảng 90.000đ/ kg.

Bạn có thể đặt mua ở những địa chỉ sau:

Trang Fanpage:  https://www.facebook.com/pg/TR%C3%81I-C%C3%82Y-S%E1%BA%A0CH-Vietgap-Quangninh-465124010335127/about/

Website: quangninhgroup.vn

Bạn có thể: GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG CHUỐI

    Okfood (Thành phố Hồ Chí Minh)

Đây là nơi bán măng cụt được nhập từ Cái Mơn Bến Tre, là loại măng cụt được đánh giá là một trong những loại măng cụt ngon. Đây cũng là nơi cung cấp những loại trái cây khác ngoài măng cụt. Chủ yếu măng cụt được nhập sĩ là chính.

Giá bán măng cụt tham khảo:

-      Măng cụt loại 1:  158.000đ/ kg

-      Măng cụt loại 2: 140.000đ/ kg

-      Măng cụt loại 3: 120.000đ/kg

Địa chỉ mua:

Website: okfood.vn

Trang Fanpage: facbook.com/okfood.vn

    Hệ thống các siêu thị trên toàn quốc

Ở đâu bán măng cụt?

Nếu bạn mua lẻ nhanh hơn thì những hệ thống siêu thị có thể là sự lựa chọn của bạn. Măng cụt được bày bán ở những kệ hàng hoa quả. Hoa quả ở siêu thị cũng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng nên bạn cũng có thể yên tâm.

Hi vọng bạn lựa chọn được nơi bán măng cụt đúng với ý của mình.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi nongsanngon.com.vn của chúng tôi !

Xem thêm: Món thịt heo nướng !

Trong thế giới của các loại trái cây được ưu chuộng trên thế giới không thể không nhắc đến quả thanh long, trong những loại quả thanh long thì lại có quả thanh long ruột đỏ mang đến nhiều những công dụng tuyệt vời cho mọi người mà không phải ai cũng biết.